Chia Sẻ
Tỷ phú John Paul DeJoria chia sẻ quan niệm về thành công Không có một định nghĩa chung về "thành công", bởi mỗi người sẽ rút ra kết luận về điều này thông qua trải nghiệm và cảm nhận của chính bản thân mình.  Xem chi tiết »
4 mật khẩu để làm giàu bền vững Tại sao có nhiều người phải vất vả làm việc kiếm tiền, trong khi đối với một số người dường như việc làm giàu hết sức dễ dàng? Liệu bạn có thể làm giàu một cách chính đáng mà không cần phải hi sinh những thứ quý giá khác như gia đình, sức khỏe, bạn bè? Câu trả lời Mark và Robert dành cho bạn: Bạn hoàn toàn có thể!  Xem chi tiết »
10 lời khuyên đầu tư giúp “tiền mẹ đẻ tiền con” Liệu có thể đạt được 80% lợi nhuận từ 20% tiền đầu tư? Làm theo 10 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn vận dụng hiệu quả nguyên lý 80/20 để trở nên giàu có hơn.  Xem chi tiết »
4 quy luật mới để cạnh tranh toàn cầu Trong cuốn sách điện tử mới mang tiêu đề “Cân nhắc lại: Con đường đến tương lai” (Re-Think: A Path to the Future), cựu CEO của hãng IBM Sam Palmisano từng dự đoán rằng công ty đa quốc gia truyền thống sẽ không còn tồn tại và cuối cùng sẽ bị thay thế bởi một doanh nghiệp tích hợp toàn cầu (viết tắt là GIE).  Xem chi tiết »
5 điều nhà đầu tư muốn thấy ở bạn Những điều dưới đây bạn sẽ không nghe được từ nhà đầu tư nhưng họ lại rất muốn biết từ bạn. Thay vì để nhà đầu tư đoán mò bạn hãy thể hiện nó một cách rõ ràng. Biết đâu đấy, cơ hội sẽ trong tầm tay của bạn.  Xem chi tiết »
3 điều cần lưu ý để phát triển năng lực cốt lõi Năng lực cốt lõi được xác định dựa trên thế mạnh đặc trưng riêng mà từ đó doanh nghiệp (DN) có thể tạo ra những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tập trung phát triển năng lực cốt lõi là yếu tố quan trọng để DN có được lợi thế cạnh tranh vững chắc và duy trì sự phát triển bền vững.  Xem chi tiết »
3 nhân tố "chống lại" đoàn kết nội bộ Nhiều doanh nghiệp (DN) thừa nhận nội bộ tổ chức đang thiếu đoàn kết và DN thậm chí có thể đang hoạt động loạn chức năng. Họ thử mọi cách và cố gắng áp dụng những phương thức khác nhau. Nhưng DN sớm bị thất vọng do cấu trúc tổ chức và các quy trình vẫn không có gì thay đổi, và ngay từ đầu đã không được thiết kế để khuyến khích sự hợp tác nội bộ.  Xem chi tiết »
6 cách "quản trị cấp trên" Chúng ta đã quá quen thuộc với khái niệm “Managing Down”, tức là quản trị theo kiểu “trên bảo dưới nghe” trong mô hình truyền thống. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu quản trị ở phương Tây đã đưa ra một khái niệm đối lập nhưng không kém phần quan trọng là “Managing Up” để chỉ quá trình cấp dưới làm việc và quản trị mối quan hệ với cấp trên để đạt hiệu quả cao nhất cho bản thân, cho sếp và cho công ty.  Xem chi tiết »
4 yếu tố giúp tự tin khởi nghiệp Quyết định khởi nghiệp là điều không hề đơn giản, nếu quá nóng vội sẽ dẫn đến thất bại. Sau đây là những yếu tố tiền đề để có thể giúp bạn tự tin khi khởi nghiệp.  Xem chi tiết »
Lưu ý khi lướt sóng theo tin cổ tức Để tính xem cổ tức hấp dẫn nhà đầu tư (NĐT) đến độ nào thì người ta thường dùng chỉ số đơn giản là tỷ lệ cổ tức/thị giá (yield) so với lãi suất tiền gửi 12 tháng. Nhiều môi giới cũng dùng chỉ số này để khuyến nghị NĐT mua, kể cả dạng lướt sóng theo tin.  Xem chi tiết »
Cảnh báo tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet Từ cuối năm 2012 đến cuối năm 2013, trên địa bàn cả nước xảy ra hàng chục vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet. Theo đơn trình báo của những người bị hại gửi cơ quan điều tra, trong khi họ trò chuyện trao đổi thông tin trên các trang mạng xã hội với bạn bè, người thân, đã bị một số đối tượng xâm nhập vào cuộc trò chuyện bằng cách ăn cắp, chiếm đoạt tài khoản yahoo, facebook... Các đối tượng đã mạo danh chủ tài khoản bị đánh cắp để lừa vay mượn tiền rồi đề nghị họ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc gửi mã số thẻ cào điện thoại...  Xem chi tiết »
Doanh nghiệp có nhiều phụ nữ sẽ có lợi nhuận cao hơn Theo ông Serge Dupaux - Tổng giám đốc Regus Việt Nam, việc phụ nữ không đi làm sẽ gây tổn thất tương đương tối đa 27% GDP bình quân đầu người ở một số nước, và các doanh nghiệp càng có nhiều phụ nữ thì càng có lợi nhuận cao hơn. Rõ ràng giờ là lúc các doanh nghiệp cần phải linh hoạt điều chỉnh các thói quen công sở để phù hợp hơn với các bà mẹ đi làm.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 12 trong 266 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 271
   Truy cập trong ngày : 6576
   Tổng số truy cập : 27957969
Logo thương hiệu Việt