Văn Hóa - Xã Hội
6 hình thức phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí Đó là quy định mới tại Nghị định 09/2017/NĐ-CP quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước vừa được Chính phủ ban hành.  Xem chi tiết »
Từ 1/2/2017, Việt Nam thực hiện thí điểm cấp thị thực cho công dân 40 nước Từ ngày 1/2/2017, Việt Nam bắt đầu thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử (E-visa) trong 2 năm (2017 - 2018) cho công dân 40 nước. Việc mở rộng danh sách các quốc gia được miễn thị thực góp phần đẩy mạnh cơ cấu lại ngành du lịch bảo đảm tính chuyên nghiệp, hiện đại và phát triển bền vững theo quy luật của kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.  Xem chi tiết »
Hà Nội: Hình ảnh cuối của rạp chiếu “thiên đường” sắp khai tử Vào 30/11, rạp chiếu phim Hanoi Cinematheque tại ngõ 22A, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ chiếu buổi cuối cùng và bị phá dỡ sau đó.  Xem chi tiết »
Điểm mới của Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp năm 2016 Mục tiêu của Hội nghị là đưa ra thông điệp của Thủ tướng Chính phủ: “doanh nghiệp là một động lực của phát triển kinh tế”.  Xem chi tiết »
Việt Nam có Tân Thủ tướng Với đa số phiếu tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua bầu ông Nguyễn Xuân Phúc làm Thủ tướng Chính phủ.  Xem chi tiết »
VTV24 ra mắt chương trình Nói không với thực phẩm bẩn Sáng 1-4, ông Đinh La Thăng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã thay mặt lãnh đạo TP.HCM ký cam kết đồng hành cùng VTV24 thực hiện chương trình Nói không với thực phẩm bẩn.  Xem chi tiết »
"Nhân dân khao khát việc đổi mới lãnh đạo của Đảng, chán lắm rồi những ngôn từ trau chuốt "tăng cường, đẩy mạnh, nâng cao"" Một đại biểu Quốc hội đã lý giải vì sao Bí Thư Đinh La Thăng được nhân dân cả nước rất quan tâm và theo dõi, ủng hộ từng bước đi, việc làm. Ông cho rằng vì hơn lúc nào hết, nhân dân khao khát việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, chán lắm rồi những cán bộ chỉn chu và trau chuốt với những ngôn từ "tăng cường, đẩy mạnh, nâng cao"  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 12 trong 2155 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 473
   Truy cập trong ngày : 5199
   Tổng số truy cập : 28456002
Logo thương hiệu Việt