Mỗi Ngày Một Chuyện
Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia: Nơi tình yêu kinh doanh bắt đầu Đã bước sang mùa thi thứ 15, nhưng Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia vẫn mang trong mình sứ mệnh cao cả - tìm kiếm, chắp cánh, kết nối tình yêu “doanh nhân” cho các thế hệ thanh niên – sinh viên.  Xem chi tiết »
"Đàn ông CADI-SUN vào bếp" chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào dịp 8/3 không khí tại CADI-SUN lại rộn ràng, nhộn nhịp hẳn lên với các hoạt động văn hóa, văn nghệ đầy ý nghĩa, mang đến niềm vui, bất ngờ cho Cán bộ công nhân viên nữ trong toàn công ty. Nhân ngày quốc tế phụ nữ năm nay, Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề "Đàn ông vào bếp”. Thí sinh tham gia hội thi là các nam CBCNV của CADI-SUN.  Xem chi tiết »
Giải mã sự thành công của các thương hiệu Việt Thời điểm này những thương hiệu Việt đang phát triển mạnh mẽ, bền vững tại thị trường trong nước và quốc tế đều gắn với mội “vị thuyền trưởng” ưu tú, họ là những Đặng Lê Nguyên Vũ, Mai Kiều Liên, Lý Ngọc Minh… Họ đã có những kế sách riêng đầy sáng tạo, táo bạo để đưa thương hiệu của mình vươn ra năm châu.  Xem chi tiết »
5 chiến lược cạnh tranh từ các doanh nghiệp thành công Không có công thức tuyệt đối nào để đối phó với sự cạnh tranh, nhưng bạn có thể sử dụng năm chiến lược dưới đây để loại bỏ các đối thủ của bạn và tạo lập doanh nghiệp của mình trong một bối cảnh cạnh tranh.  Xem chi tiết »
Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014 heo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng. Có nhiều quan niệm về chọn người hợp tuổi xông đất, nhưng cơ bản thì người đó phải là phải “tam hợp” với chủ nhà, đặc biệt tránh tuổi “tứ hành xung”, tính cách vui vẻ, nhanh nhẹn, thành đạt. Dưới đây là những gợi ý chọn người hợp tuổi xông nhà, xông đất năm mới Giáp Ngọ  Xem chi tiết »
Chàng trai 9X kinh doanh trứng gà Omega-3 Từ số vốn ban đầu chỉ 50 triệu đồng, ông chủ trẻ Nguyễn Duy Thiên Ân hiện xuất ra thị trường khoảng 135.000 quả trứng gà mỗi tháng, thu lãi hàng chục triệu đồng.  Xem chi tiết »
Thế giới có hơn 2.000 tỷ phú Theo khảo sát mới nhất của hãng nghiên cứu tài sản Wealth-X và ngân hàng UBS, số tỷ phú trên toàn cầu đã vượt 2.000 người. Tổng tài sản của họ vào khoảng 6.500 tỷ USD, lớn hơn GDP Pháp và Đức cộng lại.  Xem chi tiết »
Người siêu giàu Việt Nam tăng nhanh thứ 2 ở Đông Nam Á Hãng tư vấn Wealth-X ở Singapore và ngân hàng UBS Thụy Sỹ vừa công bố báo cáo cho biết, Việt Nam đứng thứ hai trong số các nước Đông Nam Á có số người siêu giàu tăng mạnh trong vòng một năm qua.  Xem chi tiết »
Những ái nữ "triệu đô" của các đại gia Việt Sinh trưởng trong những gia đình “danh gia vọng tộc”, với lợi thế có sẵn từ phụ huynh nên không khó khăn để những cô gái vàng có được khối tài sản hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ đồng trên sàn chứng khoán.  Xem chi tiết »
Thành tỷ phú truyền thông nhờ cải tổ nhà xuất bản lỗi thời Jacobus Petrus “Koos” Bekker đã trở thành tỷ phú sau khi tái cấu trúc một nhà xuất bản cổ lỗ ở Nam Phi có tên Naspers Ltd. thành một trong những công ty truyền thông lớn nhất tại các thị trường mới nổi.  Xem chi tiết »
Đường đời thăng trầm của Chủ tịch Tập đoàn Bảo Long Khởi đầu lận đận, thành công trong nghề thuốc, danh tiếng đã vượt ngoài biên giới Việt Nam, được lên phim... nhưng những ngày gần đây, ông chủ Tập đoàn Bảo Long - Nguyễn Hữu Khai lại khiến dư luận xôn xao khi mắc vào vòng lao lý.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 12 trong 109 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 228
   Truy cập trong ngày : 1528
   Tổng số truy cập : 28148140
Logo thương hiệu Việt