Chuyện Thứ Bảy
Tai nạn máy bay liên tiếp: Lý giải số 7 “quỷ ám” “Nếu ai đó nghĩ vì con số 7 mà máy bay Boeing 777 mang số hiệu MH370, MH17 của Malaysia hay AH5017 của Algeria bị gặp nạn là hoàn toàn vô lý, không có cơ sở khoa học. Các vụ tai nạn xảy ra liên tiếp nhau chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên”, Tiến sĩ Vũ Thế Khanh, Tổng Giám đốc Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng cho biết.  Xem chi tiết »
10 vụ tai nạn hàng không bí ẩn nhất thế giới Sự biến mất của chiếc phi cơ thuộc Malaysia Airlines đang ngày càng khó hiểu. Tuy nhiên, đây không phải là chuyến bay đầu tiên biến mất không để lại dấu vết gì hoặc gây bối rối trong quá trình điều tra.  Xem chi tiết »
2014: Thời thế tạo anh hùng (DĐDN) - Một năm nhiều thử thách nữa đang đến với doanh nghiệp, ngân hàng. Khó khăn của người này đôi khi là cơ hội cho người khác. Thời thế tạo anh hùng! Nhưng ai sẽ trở thành anh hùng?  Xem chi tiết »
Nếu đi tắt, tôi giàu lâu rồi “Thuyền to thì sóng lớn nhưng nếu gặp sóng tôi chấp nhận neo lại đi lâu hơn chứ không đi tắt, nếu đi tắt tôi giàu lâu rồi nhưng cái giàu đó không bền”, đó là những chia sẻ của ông "ông trùm hàng hiệu" Việt - Johnathan Hạnh Nguyễn về cách làm ăn của mình trước thềm năm mới 2014.  Xem chi tiết »
Nhớ Mẹ tảo tần đi bán gạo nuôi con Vậy là Vu Lan này con không được gặp mẹ. Nhưng thưa mẹ, dù ở phương trời nào, dù con có là ai đi nữa thì con vẫn mãi là con của mẹ, con vẫn nhớ thương mẹ, vẫn luôn khắc ghi những lời mẹ dạy...  Xem chi tiết »
'Mấy năm trước cặp tôi lúc nào cũng đầy ắp tiền' Chứng khoán lao dốc khiến thu nhập anh Chiến giảm mạnh, phải chắt chiu từng đồng nuôi gia đình, chứ không rủng rỉnh cả túi xách tiền như trước.  Xem chi tiết »
Clip xúc động khiến hàng triệu người bật khóc khi nghĩ về mẹ Cậu chuẩn bị một bữa ăn thật thịnh soạn để cùng ăn với mẹ mình, nhưng chỉ còn di ảnh. Mẹ đã mất sau một cơn tai biến. Đó là bữa ăn trên thiên đường dành cho mẹ. Hình ảnh mẹ chỉ còn trong ảo giác, bát cơm nào cũng chan đầy nước mắt.  Xem chi tiết »
Trái tim bên gối Vợ tôi. Người chưa được cùng tôi sánh vai vào thánh đường làm lễ. Người chưa có chiếc nhẫn lấp lánh nào trên tay để minh chứng cho một lời cầu hôn đúng nghĩa. Chúng tôi chỉ có với nhau tờ giấy đăng kí kết hôn đơn giản. Nhưng nàng đã sống cùng tôi, sống trong tâm trí tôi như một người vợ, hoàn hảo hơn cả một người vợ. Thời gian ấy kéo dài được 3 năm...  Xem chi tiết »
Tháng sáu và những cơn mưa mùa hạ Tháng 6, Hamburg lạnh hơn mọi ngày nhưng trong trái tim em, nắng đã hong đầy hơi ấm...  Xem chi tiết »
Rớt nước mắt vì lời kể của giáo viên thực tập mầm non Có những khi nhìn bé tội nghiệp quá tôi liền ra dắt tay bé lại cùng chơi với các trẻ khác trong lớp, nhưng các chị giáo viên ở lớp đã ngăn lại: "Em kệ nó đi, cái thằng tự kỷ đó biết chơi đâu mà chơi. Động vào hỏng hết bây giờ". Cũng có khi nhìn thấy bé Bi cầm đồ chơi là các chị ra giật mạnh tay lại, rồi kéo ra không cho chơi cùng nữa.  Xem chi tiết »
Phong cách báo chí Hồ Chí Minh Chủ tịch Hồ Chí Minh là Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất của Việt Nam.  Xem chi tiết »
Chuyến tàu của những nụ cười Josh, cháu tôi, có niềm đam mê kì lạ với các loại tàu hỏa và tàu điện. "Tàu hỏa Thomas" là món đồ chơi ưa thích của nó. Một tuần trước sinh nhật 4 tuổi của Josh, khi tôi đi làm về, nó chạy ra và nói: "Cậu Mike? Sinh nhật? Thomas?". Nó rất hào hứng, chứng bệnh khó nói năng và diễn đạt của nó có vẻ trở nên tệ hơn, và tôi gần như không thể hiểu nổi nó.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 12 trong 39 tin tức
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 567
   Truy cập trong ngày : 5638
   Tổng số truy cập : 28456441
Logo thương hiệu Việt