Tin Doanh Nghiệp Hội Viên
Điện Quang - Tập đoàn công nghệ cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện Hòa cùng xu thế hội nhập cộng với tác động của cuộc cách mạng 4.0, Điện Quang đã chuyển mình từ công ty sản xuất các sản phẩm thuần túy, sang tập đoàn công nghệ - cung cấp các giải pháp tổng thể và toàn diện trong lĩnh vực chiếu sáng, điều khiển thông minh, năng lượng mặt trời và thiết bị điện. Điện Quang đồng thời là đối tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện được nhiều đối tác tin dùng.  Xem chi tiết »
Nova Consumer trở thành hội viên chính thức VACOD - Thị trường hàng tiêu dùng Việt có thêm 1 'tân binh' Ngày 25-4, Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup công bố Nova Consumer Group chính thức gia nhập kinh doanh mảng nông nghiệp, hàng tiêu dùng.  Xem chi tiết »
CADI-SUN mang “Tết ấm” đến người dân trên địa bàn quận Thanh Xuân Trong những ngày cuối năm dù còn nhiều bộn bề với công việc, CADI-SUN vẫn đồng hành cùng chính quyền và tổ chức xã hội trên địa bàn phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân tham gia các hoạt động từ thiện, chia sẻ khó khăn với người dân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn họ được đón một cái Tết trọn vẹn đầy tình yêu thương.  Xem chi tiết »
TẬP ĐOÀN BRG VÀ NGÂN HÀNG SEABANK ĐƯỢC VINH DANH “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2020” Ngày 25/11/2020 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố “Thương hiệu Quốc gia 2020” do Bộ Công thương và Hội đồng Thương hiệu Quốc gia tổ chức, Tập đoàn BRG với 4 thương hiệu gồm Đầu tư và quản lý sân gôn BRG Golf; Đầu tư và quản lý khách sạn BRG Group; Tổng Công ty Thương mại Hà Nội - CTCP (Hapro) và Công ty CP Gốm Chu Đậu cùng với Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã vinh dự được vinh danh “Thương hiệu Quốc gia” năm 2020 sau nhiều vòng xét chọn đánh giá khắt khe của Bộ Công thương và Hội đồng Thương hiệu Quốc gia.  Xem chi tiết »
Điện Quang đạt Thương hiệu Quốc Gia 14 năm liên tục Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang là một trong 124 doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2020.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 12 trong 562 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 48
   Truy cập trong ngày : 5565
   Tổng số truy cập : 23124299
Logo thương hiệu Việt