Tin Doanh Nghiệp Hội Viên
CADI-SUN lọt Top 10 Thương hiệu Nội thất – Vật liệu Xây dựng uy tín 2018 Ngày 13/10/2018 vừa qua, Báo Xây dựng công bố và trao Cup “Top 10 Thương hiệu Vật liệu Xây dựng uy tín 2018” do bạn đọc báo Xây dựng và Người tiêu dùng bình chọn.  Xem chi tiết »
Bắt tay với Qualcomm và Amazon Web Services: Điện Quang khẳng định vị thế tiên phong trong công nghệ 4.0 Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu về công nghệ, Điện Quang đã thực hiện những bước đi có tính toán, đi tắt đón đầu để bắt kịp xu hướng công nghệ đang phát triển như vũ bão. Và cú bắt tay với Qualcomm và Amazon Web Services có thể được xem như một bước đi đầy chiến lược của nhà tiên phong công nghệ Điện Quang.  Xem chi tiết »
FPT và Điện Quang bắt tay phát triển thiết bị chiếu sáng thông minh. FPT và Điện Quang bắt tay phát triển thiết bị chiếu sáng thông minh.Đây sẽ là các thiết bị điện, chiếu sáng thông minh do người Việt Nam hoàn toàn tự chủ về công nghệ và sản xuất.  Xem chi tiết »
Dược Trường Thọ nhận giải thưởng Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng Sáng ngày 04/01/2018, tại Cung Trí thức (Hà Nội) Hiệp hội thực phẩm chức năng (VAFF) đã tổ chức chương trình trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ đã vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp tiêu biểu nhận được giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 12 trong 502 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 54
   Truy cập trong ngày : 2174
   Tổng số truy cập : 17139604
Logo thương hiệu Việt