Tin Doanh Nghiệp Hội Viên
Điện Quang trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Schréder Ngày 12.8.2021, Công ty Điện Quang và Tập đoàn Schréder chính thức công bố đối tác chiến lược về việc cung cấp giải pháp chiếu sáng cao cấp cho thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.  Xem chi tiết »
6 tháng đầu năm 2021, CADI-SUN đạt doanh thu cao hơn so với cùng kỳ Đối mặt với không ít áp lực do tác động bởi đại dịch Covid-19, song CADI-SUN đã biến nguy thành cơ không chỉ phòng dịch hiệu quả mà còn duy trì ổn định hoạt động sản xuất, giá trị sản lượng và doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 đều cao hơn so với cùng kỳ năm trước. Sản phẩm của CADI-SUN tiếp tục được các đối tác tin tưởng và lựa chọn cho những dự án, công trình trọng điểm của đất nước.  Xem chi tiết »
Bằng khen của UBND TP Hà Nội cho nỗ lực của tập thể và Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CADI-SUN Với việc kích hoạt đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch bệnh đã giúp CADI-SUN duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và tiếp đà tăng trường, đóng góp quan trọng vào ngân sách của địa phương. Ghi nhận những thành tích trong phong trào thi đua của Khối Doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã tặng Bằng khen cho Tập thể và cá nhân Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty CADI-SUN.  Xem chi tiết »
CADI-SUN “lặn ngụp” vượt đại dịch Bất chấp những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, CADI-SUN vẫn duy trì ổn định sản xuất kinh doanh và tiếp đà tăng trưởng với tổng sản lượng sản xuất 6 tháng đầu năm 2021 ước tăng 10%, doanh thu tăng 17% so với cùng kỳ năm trước.  Xem chi tiết »
Điện Quang - Tập đoàn công nghệ cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện Hòa cùng xu thế hội nhập cộng với tác động của cuộc cách mạng 4.0, Điện Quang đã chuyển mình từ công ty sản xuất các sản phẩm thuần túy, sang tập đoàn công nghệ - cung cấp các giải pháp tổng thể và toàn diện trong lĩnh vực chiếu sáng, điều khiển thông minh, năng lượng mặt trời và thiết bị điện. Điện Quang đồng thời là đối tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện được nhiều đối tác tin dùng.  Xem chi tiết »
Nova Consumer trở thành hội viên chính thức VACOD - Thị trường hàng tiêu dùng Việt có thêm 1 'tân binh' Ngày 25-4, Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup công bố Nova Consumer Group chính thức gia nhập kinh doanh mảng nông nghiệp, hàng tiêu dùng.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 12 trong 570 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 48
   Truy cập trong ngày : 5645
   Tổng số truy cập : 23900941
Logo thương hiệu Việt