CADI-SUN chúc Tết Mẹ VN Anh hùng 2/16/2024 11:06:09 AM

Ngày 6/2, đoàn lãnh đạo Công ty CADI-SUN và UBND phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân) đã đến thăm hỏi, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh nhân dịp Tết đến Xuân về.

CADI-SUN chúc Tết Mẹ VN Anh hùng

CADI-SUN thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng


Phát huy truyền thống, đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, Công ty CADI-SUN đã nhận phụng dưỡng, chăm sóc Mẹ Lê Thị Quýnh suốt đời. Hàng năm, cứ đến ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 và Tết Nguyên đán, lãnh đạo CADI-SUN đều đến thăm hỏi, chúc Tết và trao tiền phụng dưỡng thay cho lời tri ơn đối với những mất mát, hy sinh của Mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Chia sẻ với đoàn, đại diện gia đình cho biết dù đã bước sang tuổi 93, trí nhớ giảm sút nhiều nhưng gia đình rất phấn khởi vì Mẹ Quýnh vẫn còn mạnh khỏe, đi lại nhanh nhẹn. Những ngày giáp Tết, biết Mẹ ở nhà nhiều sẽ buồn nên gia đình thường tranh thủ lúc rảnh rỗi chở Mẹ đi loanh quanh ngắm phố phường để bà cảm nhận không khí xuân. “Có hôm các con buồn ngủ lắm rồi mà Mẹ vẫn rủ: “Ba đứa mình đi chơi tiếp đi””, chị bật cười cho hay.
Thay mặt tập thể CBNV, ông Huỳnh Tấn Quyền, Phó Tổng giám đốc CADI-SUN đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần của Mẹ Quýnh. Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, CADI-SUN kính chúc Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng cho các thế hệ con cháu noi theo.


Cập nhật tin tức CADISUN


Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 502
   Truy cập trong ngày : 2502
   Tổng số truy cập : 28254428
Logo thương hiệu Việt