Doanh Nhân và Doanh Nghiệp
Những xu hướng công nghệ mới nổi hậu Covid-19 Những xu hướng mới nổi sẽ định hình lại cách thức kinh doanh và đóng một vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp mở rộng hoạt động trong thế giới cạnh tranh hậu Covid-19.  Xem chi tiết »
Lùi thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước Doanh nghiệp sản xuất hoặc lắp ráp ô tô trong nước sẽ được gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt kể từ ngày kết thúc của kỳ tính thuế từ tháng 3 đến tháng 10/2020  Xem chi tiết »
Những chế độ người lao động cần nắm nếu mất việc vì Covid-19 Dịch Covid-19 khiến nhiều người bị mất việc làm, do vậy những chế độ như trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp hỗ trợ học nghề,... người lao động cần biết để bảo đảm quyền lợi của mình cũng như có một khoản thu nhập để trang trải trong thời gian chưa kiếm được việc làm.  Xem chi tiết »
Luật hóa quản lý hộ kinh doanh Việc luật hoá quản lý hộ kinh doanh sẽ giải tỏa được điểm nghẽn pháp lý quan trọng và được xem là dấu ấn lập pháp lớn về doanh nghiệp của Quốc hội trong nhiệm kỳ này.  Xem chi tiết »
10 giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn do COVID-19 Tuỳ thuộc vào diễn biến của tình hình dịch bệnh, nhưng về cơ bản, các biện pháp cấp bách hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua dịch bệnh COVID-19 xoay quanh vấn đề giảm thuế, phí.  Xem chi tiết »
Doanh nghiệp tìm cách gỡ khó thời dịch Covid-19 Cơ quan quản lý đang có các biện pháp khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp chủ động tìm nguồn nguyên phụ liệu cho sản xuất và xúc tiến thương mại.  Xem chi tiết »
Rà soát, hướng dẫn chính sách đối với người lao động Đây là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) Đào Ngọc Dung đối với các đơn vị trực thuộc trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-9.  Xem chi tiết »
Cửa gọi vốn 2020 chỉ rộng với doanh nghiệp minh bạch Ảnh hưởng từ dịch Covid-19 khiến TTCK bay mất hàng tỷ USD vốn hóa. Cơ hội gọi vốn của các doanh nghiệp trong năm nay thêm phần khó khăn...  Xem chi tiết »
Xu hướng bán lẻ nhiều tiện ích: Thay đổi hay là chịu chết? Cuộc đổ bộ của hàng loạt đại gia nước ngoài vào thị trường bán lẻ nước ta đã tác động rất lớn vào thói quen mua sắm của người tiêu dùng trong nước.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 12 trong 1490 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 124
   Truy cập trong ngày : 3641
   Tổng số truy cập : 22231730
Logo thương hiệu Việt