Doanh Nhân và Doanh Nghiệp
Cảnh báo website giả mạo một công ty tại Hà Lan để lừa đảo Thương vụ Việt Nam tại Hà Lan vừa thông tin đến các doanh nghiệp Việt Nam đang nhập khẩu sản phẩm thịt lợn, thịt gia cầm từ Hà Lan một trang web giả mạo: https://lunenburgvleesbv.com.  Xem chi tiết »
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2021 Vi phạm quy định về xử lý chất thải chăn nuôi bị phạt đến 20 triệu đồng; miễn thuế hàng hóa xuất, nhập khẩu theo điều ước quốc tế; quy định mới về thu phí hải quan;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2021.  Xem chi tiết »
Chính sách về thuế thu nhập cá nhân chỉ xử lý các vấn đề chung Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3, diễn ra ngày 31/3/2021 tại Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Phi Vân Tuấn đã giải đáp một số vấn đề liên quan đến việc khấu trừ, hoàn thuế thu nhập cá nhân trong tháng Tết đang được dư luận quan tâm.  Xem chi tiết »
Những xu hướng công nghệ mới nổi hậu Covid-19 Những xu hướng mới nổi sẽ định hình lại cách thức kinh doanh và đóng một vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp mở rộng hoạt động trong thế giới cạnh tranh hậu Covid-19.  Xem chi tiết »
Lùi thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước Doanh nghiệp sản xuất hoặc lắp ráp ô tô trong nước sẽ được gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt kể từ ngày kết thúc của kỳ tính thuế từ tháng 3 đến tháng 10/2020  Xem chi tiết »
Những chế độ người lao động cần nắm nếu mất việc vì Covid-19 Dịch Covid-19 khiến nhiều người bị mất việc làm, do vậy những chế độ như trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp hỗ trợ học nghề,... người lao động cần biết để bảo đảm quyền lợi của mình cũng như có một khoản thu nhập để trang trải trong thời gian chưa kiếm được việc làm.  Xem chi tiết »
Luật hóa quản lý hộ kinh doanh Việc luật hoá quản lý hộ kinh doanh sẽ giải tỏa được điểm nghẽn pháp lý quan trọng và được xem là dấu ấn lập pháp lớn về doanh nghiệp của Quốc hội trong nhiệm kỳ này.  Xem chi tiết »
10 giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn do COVID-19 Tuỳ thuộc vào diễn biến của tình hình dịch bệnh, nhưng về cơ bản, các biện pháp cấp bách hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua dịch bệnh COVID-19 xoay quanh vấn đề giảm thuế, phí.  Xem chi tiết »
Doanh nghiệp tìm cách gỡ khó thời dịch Covid-19 Cơ quan quản lý đang có các biện pháp khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp chủ động tìm nguồn nguyên phụ liệu cho sản xuất và xúc tiến thương mại.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 12 trong 1495 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 268
   Truy cập trong ngày : 2731
   Tổng số truy cập : 28254657
Logo thương hiệu Việt