Phong Cách Doanh Nhân
Người nước ngoài muốn đến Việt Nam làm việc nhất Đông Nam Á Nhiều người đến Việt Nam làm việc có thu nhập cao hơn quê nhà nhưng cũng không ít 'vỡ mộng' vì môi trường khác kỳ vọng.  Xem chi tiết »
Bí quyết kinh doanh: Chinh phục thị trường bằng văn hóa kinh doanh Trong bối cảnh toàn cầu hóa, xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp cộng với sự hiểu biết về văn hóa kinh doanh các nước nói riêng và xu hướng của quốc tế nói chung sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam hội nhập tốt hơn và kinh doanh bền vững hơn.  Xem chi tiết »
Đây là bài học đắt giá nhất mà Warren Buffett rút ra sau 77 năm chơi chứng khoán Sau 77 năm kinh nghiệm trong việc mua bán cổ phiếu, ông đã rút ra một bài học vô cùng đắt giá dành cho nhà đầu tư trên thị trường tài chính: Hãy mua, giữ và đừng bao giờ quan sát thị trường quá sát sao.  Xem chi tiết »
10 bí quyết thành công của nhà sáng lập Nike Làm thế nào bạn có thể thành lập được 1 trong những công ty thể thao lớn nhất và mang tính biểu tượng nhất thế giới, cùng lúc đó xây dựng nên một gia tài hàng tỷ USD?  Xem chi tiết »
Những câu nói "để đời" của 10 người giàu nhất thế giới Những câu nói này phần nào tiết lộ tính cách và bí quyết thành công của những người giàu nhất thế giới.  Xem chi tiết »
Câu chuyện thành công của một trong những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ Tỷ phú David Hamilton Koch là đồng sở hữu và phó chủ tịch điều hành của Koch Industries cùng với anh trai của ông là Charles Koch.  Xem chi tiết »
Chữ ký cao và dài của Donald Trump nói lên điều gì? Ngoài sự mạnh mẽ, chữ ký của Trump cũng cho thấy một số tính cách khá bất ngờ, theo một chuyên gia.  Xem chi tiết »
Những mỹ nữ triệu “đô” trẻ nhất sàn chứng khoán Việt Phần lớn họ đều được sinh ra trong những gia đình giàu có, được thừa hưởng khối tài sản “khủng” từ cha mẹ. Nhiều người trong số họ hiện cũng đang giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, dù ở độ tuổi còn trẻ.  Xem chi tiết »
4 cách giúp doanh nhân cân bằng cuộc sống Với guồng quay công việc và áp lực thành bại của công ty, các doanh nhân đều phải tự rèn tính kỷ luật, tinh thần thép cho bản thân. Thế nhưng, như thế nào là giới hạn vừa đủ của sự nghiêm khắc?  Xem chi tiết »
Sáu chàng trai Việt “nắm tay nhau” đến Google Ngoài Nguyễn Hải Khánh được Google tuyển dụng, tháng 6 tới, năm chàng sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP. HCM) sẽ thực tập tại Google 3 tháng.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 12 trong 136 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 367
   Truy cập trong ngày : 2587
   Tổng số truy cập : 28254513
Logo thương hiệu Việt