NAM DƯƠNG - Hàng Việt Nam Chất lượng cao 8/31/2023 2:28:49 PM

Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao là một trong những danh hiệu uy tín hàng đầu cả nước, được thực hiện dựa trên việc khảo sát ý kiến khách quan thông qua ý kiến người tiêu dùng, hộ gia đình và các nhà bán lẻ trên toàn quốc với nhiều tiêu chí gắt gao. Theo Ban tổ chức, để đạt danh hiệu này, các doanh nghiệp phải đáp ứng ba tiêu chí: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng & tuân thủ đúng theo các yêu cầu và chính sách của cơ quan nhà nước .

Đạt được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao liên tiếp qua các năm, Nam Dương ngày càng khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ngành hành nước chấm – gia vị. Đồng thời ghi nhận quá trình phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Nam Dương trong suốt thời gian qua đã nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đã được người tiêu dùng ưa thích đón nhận.

Để giữ vững vị thế là thương hiệu quen thuộc trong gian bếp của người tiêu dùng Việt từ năm 1951, công ty rất chú trọng vào quá trình đầu tư đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm bằng việc liên tục đưa ra những cải tiến mới về quy trình công nghệ, nâng cấp hệ thống dây chuyền hiện đại để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nhờ đó, các sản phẩm của Nam Dương rất đa dạng như các nhóm sản phẩm nước tương, tương sốt, hạt nêm, mayonnaise,… , đạt chất lượng cao, có hương vị thơm ngon và luôn nhận được sự quan tâm đón nhận của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hiện tại, bên cạnh việc phủ rộng hầu hết các tỉnh thành trong nước, thương hiệu Nam Dương đang mạnh mẽ chinh phục những thị trường quốc tế “khó tính” có nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm hiện đã xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ, Nga, Nhật, Pháp… và đang có kế hoạch phát triển đến nhiều quốc gia khác trong tương lai.

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 344
   Truy cập trong ngày : 2616
   Tổng số truy cập : 28254542
Logo thương hiệu Việt