CADI-SUN và những chiếc bánh chưng đong đầy yêu thương 2/2/2024 2:31:12 PM

Qua đôi bàn tay khéo léo của các bà, các ông, những chiếc bánh chưng vuông vắn, đong đầy yêu thương sẽ được gửi tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Ngày 30-1, UBND phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân) tổ chức “Ngày hội gói bánh chưng” mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 với sự đồng hành của CADI-SUN.

CADI-SUN và những chiếc bánh chưng đong đầy yêu thương

Người dân phường Hạ Đình tham gia Ngày hội gói bánh chưng

Mặc thời tiết rét buốt, ngay từ sớm, đông đảo người dân đã có mặt tại Di tích lịch sử Đình Vòng để chuẩn bị cho Ngày hội gói bánh chưng. Theo ông Phạm Tùng Giang, Chủ tịch MTTQ Việt Nam phường Hạ Đình, đây là hoạt động thường niên của địa phương mỗi dịp Tết đến xuân về. Hội thi năm nay gồm 8 đội, mỗi đội 1-3 thành viên đại diện cho 8 khu dân cư trên địa bàn. Trong 40 phút, mỗi đội sẽ gói 10 chiếc bánh chưng hoàn toàn bằng tay, không sử dụng khuôn. Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí về hình thức, trọng lượng, chiều cao… để chọn ra đội khéo tay nhất.

CADI-SUN và những chiếc bánh chưng đong đầy yêu thương

CADI-SUN và những chiếc bánh chưng đong đầy yêu thương

“Khoảng 370 chiếc bánh chưng sẽ được gói trong sáng nay tại sáu điểm thi. Kết thúc hội thi, bánh sẽ được gửi tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Thông qua hoạt động này, chúng tôi hy vọng có thể giúp người dân ôn lại những nét văn hóa, phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc mỗi độ xuân về. Đây cũng là dịp để mọi người giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, sẻ chia, giúp đỡ các gia đình khó khăn trên tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, ông Giang cho hay.

Theo Chủ tịch MTTQVN phường Hạ Đình, trong thời gian qua, các hoạt động của phường luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, tiêu biểu là CADI-SUN. Bên cạnh Ngày hội gói bánh chưng, công ty có nhiều hoạt động thiết thực khác như chăm lo, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng; đồng hành cùng chính quyền chăm lo, hỗ trợ các gia đình khó khăn. Đáng chú ý nhất là việc CADI-SUN hỗ trợ phường Hạ Đình xây dựng 94 điểm chữa cháy công cộng tại các khu dân cư, có ý nghĩa rất lớn đối với công tác phòng chống cháy nổ của địa phương. Doanh nghiệp còn tích cực tham gia, ủng hộ phường trong nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, thể dục thể thao cả về vật chất lẫn tinh thần.

CADI-SUN và những chiếc bánh chưng đong đầy yêu thương

Cảm ơn sự đồng hành của doanh nghiệp, đại diện MTTQVN phường Hạ Đình tin tưởng CADI-SUN chắc chắn sẽ có những bước phát triển mới, vững chắc hơn, thành công hơn ở chặng đường phía trước. Ông cũng hy vọng tiếp tục duy trì sự đoàn kết, gắn bó, ủng hộ của doanh nghiệp trong các hoạt động chung của phường trong thời gian tới.

 


Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 670
   Truy cập trong ngày : 5842
   Tổng số truy cập : 28456645
Logo thương hiệu Việt