VACOD-HBA: Chuyến đi của sự gắn kết bền chặt 5/16/2024 3:15:17 PM
Nằm trong chuỗi hoạt động của Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5 - nhiệm kỳ 2021-2026, ngày 13/5 Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam – VACOD và Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội – HBA đã tới tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Hoà Bình…

Đoàn tham quan do bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam – VACOD; bà Bùi Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hà Nội - HBA dẫn đầu đã tới tham quan chùa Phật Quang, Thuỷ Điện Hoà Bình, Nhà máy Giặt là và Tiệt trùng công nghiệp TMC Việt Nam.

Khởi hành từ khu nghỉ dưỡng Ivory Villas and Resort (Lương Sơn, Hoà Bình), điểm dừng chân đầu tiên của đoàn tham quan là Chùa Phật Quang, ngôi chùa lớn nhất tỉnh Hoà Bình, tọa lạc tại một vùng đất đẹp trên đường Nguyễn Văn Trỗi, đồi Ba Vành, thuộc phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình.

Với bốn bề là núi xanh hùng vỹ, nơi đây dường như tách biệt với thế giới bên ngoài, từ Chùa có thể nhìn thấy dòng sông Đà uốn lượn, chảy quanh khu vực thành phố, phóng tầm mắt ra xa chính là nhà máy thuỷ điện Hoà Bình, một công trình thế kỷ.

Tại đây đoàn đã vào hành hương và tham quan quần thể công trình kiến trúc đồ sộ bao gồm chùa Thượng, chùa Trung, chùa Hạ, tháp và đền Mẫu.

1-7820.jpg
Đoàn hai Hiệp hội VACOD và HBA chụp ảnh lưu niệm tại chùa Phật Quang (Hoà Bình).

Địa điểm tham quan tiếp theo trong chuỗi hoạt động là Thuỷ điện Hoà Bình, đoàn doanh nghiệp hai Hiệp hội VACOD – HBA đã dâng hương lên tượng đài Bác Hồ, chụp ảnh lưu niệm, tham quan nhà truyền thống và nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình.

2-7707.jpg
Đoàn hai Hiệp hội VACOD và HBA chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác Hồ
 
2-7187.png
 
6-2046.png
Đoàn doanh nghiệp hai Hiệp hội tham quan nhà truyền thống Công ty Thuỷ điện Hoà Bình

Đến với Thuỷ điện Hoà Bình đoàn được nghe giới thiệu và tham quan Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình được mệnh danh là công trình thế kỷ của Việt Nam do Liên Xô giúp đỡ xây dựng năm 1979. Tham quan Hồ thuỷ điện Hoà Bình, hồ nhân tạo có quy mô lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á với chiều dài lên tới 70km, kéo dài hơn 17 xã thuộc 5 huyện lân cận của Hoà Bình. Lòng Hồ có sức chứa khổng lồ và sở hữu 47 các hòn đảo lớn bé.

Đặc biệt, đoàn tới tham quan phần thân nhà máy nằm sâu trong lòng đất, tận mắt quan sát và chứng kiến tám tổ máy phát điện hoạt động, máy biến áp cường lực… cùng các công trình phụ trợ. Được biết, tám tổ máy với tổng công suất 1.920 MW, mỗi tổ có công suất 240 MW.

8-2701.jpg
Tham quan bên trong Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình
 
9-2109.png
Tám tổ máy phát điện bên trong Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình

Tiếp tục cuộc hành trình, đoàn tham quan đã đặt chân tới Nhà máy Giặt là và Tiệt trùng công nghiệp TMC Việt Nam thuộc Công ty CP thương mại và dịch vụ TMC Việt Nam. Đây là một trong những nhà máy hiện đại nhất miền Bắc trong lĩnh vực Giặt là công nghiệp.

Với diện tích 10.000m2, công suất thiết kế 120 tấn/ngày, Nhà máy TMC Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9001:2015 - Hệ thống quản lý chất lượng, ISO 14001:2015 - Hệ thống quản lý môi trường, ISO 45001:2018 - Hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp, được cấp giấy phép môi trường.

Chia sẻ tại buổi tham quan, bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam – VACOD bày tỏ sự xúc động khi được lãnh đạo doanh nghiệp TMC tiếp đón nhiệt tình và chu đáo. Qua quá trình tham quan, đoàn đại biểu hai Hiệp hội VACOD và HBA đặc biệt ấn tượng bởi sự đầu tư bài bản, hiện đại và vận hành chuyên nghiệp của TMC trong lĩnh vực Giặt là công nghiệp.

10-8738.png
Đoàn đại biểu hai Hiệp hội VACOD-HBA tham quan quy trình Giặt là công nghiệp

“Tôi tin rằng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, hoạt động chuyên nghiệp cùng một nhà máy hiện đại thời gian tới TMC sẽ từng bước khẳng định được vị thế, uy tín đối với các đối tác đã và đang sử dụng dịch vụ của TMC và ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến doanh nghiệp của mình”, bà Thuỷ khẳng định.

Tiếp lời Phó Chủ tịch Hiệp hội VACOD, Bà Bùi Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội – HBA chia sẻ, khi đến với TMC tôi thật sự yêu thích mô hình kinh doanh này và chắc chắn rằng trong tương lai thị trường của TMC sẽ rất rộng lớn, bởi hiện nay trong các ngành dịch vụ như khách sạn, y tế … họ yêu cầu và đòi hỏi một tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh công nghiệp do bối cảnh rất nhiều dịch bệnh và hiện nay có rất ít hệ thống khách sạn hay cơ sở y tế nào đủ điều kiện để đầu tư một hệ thống hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn về chất lượng cao như của TMC.

“Tôi thấy được TMC đã đi trước một bước, đón đầu được xu hướng của ngành dịch vụ này, chắc chắn TMC sẽ có một tương lai rất sáng lạn. Đặc biệt, tới tham quan tôi có chỉ có một góp ý nhỏ cho TMC đó là doanh nghiệp mình nếu luôn cải tiến dịch vụ, công nghệ thì còn tiến nhanh, tiến xa hơn nữa”, bà Yến nói.

11-9761.png
Bà Bùi Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội – HBA chia sẻ tại buổi tham quan tại Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ TMC Việt Nam.

Tiếp thu ý kiến của Phó Chủ tịch hai Hiệp hội VACOD-HBA, bà Nguyễn Thị Thành, Giám đốc CTCP Thương Mại và Dịch vụ TMC Việt Nam bày tỏ, với những lời khen, lời động viên góp ý của Phó Chủ tịch hai Hiệp hội TMC sẽ luôn cố gắng hết mình trong hoạt động kinh doanh, với khẩu hiệu “cải tiến để tốt hơn mỗi ngày” chúng tôi tin rằng sẽ làm được những mục tiêu mà mình đặt ra.

Hi vọng, thời gian tới TMC sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía hai Hiệp hội để doanh nghiệp từng bước khẳng định được vị trí của mình.

Hành trình thăm quan của đoàn doanh nghiệp hai Hiệp hội VACOD-HBA được tổ chức đã thành công tốt đẹp. Qua chuyến đi, niềm tin và mối liên hệ giữa doanh nghiệp hai Hiệp hội ngày càng trở nên bền chặt, tạo tiền đề cho sự gắn kết lâu dài trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

161-6023.jpg
 
13-989.jpg
 
14-8742.jpg
 
7-7288.jpg
a3-66.png
 
a4-1707.png
 
a5-7956.png
 
12-293.jpg
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 536
   Truy cập trong ngày : 2358
   Tổng số truy cập : 28254284
Logo thương hiệu Việt