DƯỢC PHẨM TRƯỜNG THỌ ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VÀO QUẢN LÝ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI 4/27/2017 3:33:22 PM

Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh đã không còn là khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn có số lượng khách hàng khổng lồ và hàng triệu thông tin đơn hàng cần xử lý. Nắm bắt được yếu tố then chốt này , công ty Cổ phần dược phẩm Trường Thọ đã bắt đầu triển khai các ứng dụng trên nền tảng IoT trong việc quản lý hệ thống phân phối, giám sát công tác bán hàng.

Thực tế doanh nghiệp và sự cần thiết phải ứng dụng phần mềm vào quản lý hệ thống phân phối.

Trường Thọ là một doanh nghiệp quy mô lớn với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Dược phẩm. Công ty đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng bao gồm 4 nhóm chính: Thuốc tân dược, Đông dược, Thực phẩm chức năng, dược liệu & vị thuốc đông y.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, công ty cũng đã xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ trình dược viên lên tới hàng trăm người. Chính vì vậy, bài toán đặt ra cho doanh nghiệp là làm thế nào để quản trị tốt quá trình bán hàng, kiểm soát kênh phân phối cũng như đội ngũ trình dược viên . Làm tốt được điều này sẽ là tiền đề rất lớn để vòng quay vốn trong doanh nghiệp được duy trì ổn định, giúp cấp quản lý nhanh chóng đưa ra các quyết định, các chính sách về giá và chiến lược marketing…

Ứng dụng phần mềm quản lý hệ thống phân phối - đòn bẩy phát triển kinh doanh

Ngày 22/4/2017, Tại “Hội nghị trình dược viên miền Bắc 2017” được tổ chức ở Chi nhánh công ty cổ phần dược phẩm Trường Thọ (KCN Hòa Xá, Nam Định), công ty đã  hợp tác với Công ty cổ phần công nghệ Mobiwork để triển khai phần mềm quản lý hệ thống phân phối Mobiwork DMS trong kinh doanh. Cũng tại đây, các chuyên gia phần mềm từ đơn vị đối tác đã tới giới thiệu, chuyển giao công nghệ và hướng dẫn đội ngũ giám sát bán hàng, trình dược viên của Trường Thọ các thao tác thực hiện.

Kết quả hình ảnh cho DƯỢC PHẨM TRƯỜNG THỌ ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VÀO QUẢN LÝ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

           Đơn vị đối tác đào tạo về ứng dụng phần mềm quản lý hệ thống phân phối

Với sơ đồ quy trình bán hàng thực tế tại Trường Thọ, Mobiwork DMS  đã kết nối tất cả các nghiệp vụ, bộ phận, người tham gia trên phần mềm để quá trình bán hàng diễn ra thuận tiện và hiệu quả nhất.  Với mục tiêu :

- Quản lý tuyến bán hàng thông minh, giám sát Trình dược viên trên bản đồ số GPS.

- Tự động hóa bán hàng bằng thiết bị di động ngay tại điểm bán. Tiếp nhận và xử lý đơn hàng chỉ trong vòng 3s.

- Quản lý trực tuyến kho hàng với hàng ngàn mã sản phẩm, quản lý hoạt động tồn kho, xuất nhập, cũng như hàng tồn tại từng nhà thuốc.

- Tổng hợp và báo cáo trực tuyến theo nhiều tiêu chí.

Ứng dụng giải pháp công nghệ phần mềm giúp xây dựng đội ngũ Trình dược viên hiện đại, chuyên nghiệp

Việc ứng dụng phần mềm công nghệ hiện đại vào hoạt động kinh doanh đã thể hiện sự quyết tâm trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, giảm bớt gánh nặng công việc, giúp cho Trình dược viên trở nên “Pro” hơn với tác phong chuyên nghiệp, tính chủ động và tinh thần tự giác đối với công việc của mình. Dược Trường Thọ tin tưởng rằng việc đầu tư này sẽ giúp tháo gỡ được các trăn trở trong việc phát triển  mạng lưới phân phối bền vững, hiệu quả và linh hoạt… từ đó đặt ra mục tiêu tăng doanh thu từ 10 đến 20%.

Dự kiến trong tháng 5 tới, ứng dụng DMS Mobiwork sẽ chính thức được đưa vào sử dụng trong hoạt động kinh doanh của Dược phẩm Trường Thọ. Hi vọng với sự đầu tư sáng suốt và có tầm nhìn chiến lược, Trường Thọ sẽ mang đến hình ảnh một thương hiệu không những tốt về chất lượng sản phẩm mà còn tốt cả về dịch vụ khách hàng.Cập nhật tin tức từ Dược phẩm Trường Thọ


Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 40
   Truy cập trong ngày : 1435
   Tổng số truy cập : 16651924
Logo thương hiệu Việt