ĐIỆN QUANG VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 12/27/2018 9:42:11 AM

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2018: ĐIỆN QUANG LÀ DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH QUỐC TẾ

Nhằm tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, Sao vàng đất Việt là giải thưởng uy tín do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng. Thành quả của quá trình không ngừng nỗ lực, Điện Quang tiếp tục vinh dự là doanh nghiệp nằm trong Top 100 thương hiệu Việt tiêu biểu có khả năng cạnh tranh quốc tế.
 

Sau 15 năm tổ chức (2003 - 2018), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quí góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, ủng hộ.

Vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này, một mặt khẳng định năng lực cạnh tranh quốc tế của Điện Quang, mặt khác là khẳng định vị thế tiên phong tại Việt Nam khi là doanh nghiệp duy nhất trong ngành chiếu sáng đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018. Đây cũng là động lực để Điện Quang tiếp tục nỗ lực hoàn thành sứ mệnh mang đến sự Tiện nghi – An toàn – Thẩm mỹ cho người dân.

Cũng trong năm 2018, Điện Quang vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong ngành chiếu sáng, và là một trong số 20 doanh nghiệp lần thứ 6 liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia.

Ông Hồ Quỳnh Hưng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Điện Quang chia sẻ, với định hướng trở thành Tập đoàn đa quốc gia chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết điện, Điện Quang luôn không ngừng nổ lực sáng tạo, thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm dịch vụ tiện ích và tối ưu nhằm phục vụ nhu cầu của con người ở mọi quốc gia trên thế giới.

Với 5 nhà máy có dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế (trong đó 1 nhà máy đặt tại Venezuela), và Nhà máy mới Công nghệ cao Điện Quang - công trình quy mô nhất trong ngành chiếu sáng Việt Nam đi vào hoạt động trong năm 2019 sẽ giúp tăng cường năng lực nghiên cứu phát triển và sản xuất của Điện Quang trong việc sản xuất các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao. Đặc biệt với dự án này, Điện Quang sẽ làm chủ công nghệ sản xuất chip LED, qua đó khép kín chuỗi sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra thị trường.Cập nhật tin tức từ Điện Quang

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 90
   Truy cập trong ngày : 4374
   Tổng số truy cập : 18249364
Logo thương hiệu Việt