Bấp bênh bán gạo cho Trung Quốc
Trung Quốc đã trở thành thị trường nhập khẩu gạo lớn nhất của VN với trên 3 triệu tấn gạo mỗi năm và đang tiếp tục gia tăng gần đây.
Trung Quốc đã trở thành thị trường nhập khẩu gạo lớn nhất của VN với trên 3 triệu tấn gạo mỗi năm và đang tiếp tục gia tăng gần đây.
(DĐDN) - Thị trường thế giới mở cửa phiên đầu tuần (25/8), giá ban đầu giảm 5 USD xuống 1.275 USD một ounce, sau đó dần phục hồi lên 1.280 USD lúc 8h30 (giờ Hà Nội). Quy đổi theo tỷ giá ngân hàng, giá vàng tương đương 32,73 triệu đồng một lượng (chưa tính thuế, phí, gia công). Trong nước, giá vàng cũng nhích lên tăng nhẹ so với phiên cuối tuần trước. Hiện khoảng cách giữa hai thị trường n
Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đề xuất giải pháp rút ngắn thủ tục, thời gian giải quyết hồ sơ...
Khung giá đất năm tới theo đề xuất của Bộ Tài Nguyên và Mội trường có thể tăng gấp đôi so với hiện hành...
Trong tương lai, đường bay Hà Nội - Tp.HCM nhiều khả năng sẽ đi thẳng qua Lào và Campuchia...
Tổng cục Thống kê vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng tháng 8 năm 2014 đã tăng 0,22% so với tháng trước...
(DĐDN) - Quản lý nhà nước không phải là giành thuận lợi cho chúng ta mà để tạo thuận lợi tối đa cho người dân, DN đầu tư, kinh doanh, làm ăn. Đây là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng liên quan tới hai dự thảo Luật Đầu tư (sửa đổi) và Luật DN (sửa đổi) sẽ trình Quốc hội vào kỳ họp tới.
BizLIVE - Trong nửa đầu tháng 8/2014, người Việt đã nhập khẩu 1.193 chiếc xe hơi, giá trị 15.1 triệu USD, cao gấp đôi con số năm ngoái.
(DĐDN) - Ngày 25-26/8, Chủ tịch Ủy ban châu Âu sẽ thăm chính thức Việt Nam. Đây là chuyến thăm lần thứ hai của ông tới Việt Nam.
(DĐDN) - Số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục hải quan trong nửa đầu tháng 8 cho thấy, tổng kim ngạch xuất - nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đạt 12,36 tỷ USD, trong đó, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 6,194 tỷ USD và kim ngạch nhập khẩu đạt 6,177 tỷ USD.
(DĐDN) - Đây là nội dung chính của buổi gặp gỡ giữa Tổng Thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Phạm Thị Thu Hằng và Bộ trưởng Bộ Công Thương Sri Lanka Rishad Bathiudeen diễn ra vào sáng 22/8, tại Hà Nội.
BizLIVE - Sau khi giảm tốc trong tháng 7, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục tăng rất nhẹ vào tháng 8 ở mức 0,05% so với tháng trước.
Mới đây Cty Đức Khải và Trí Việt đã có đề xuất xin nhập hơn 100 chiếc tàu cũ và xin hưởng ưu đãi đặc biệt từ chính sách hỗ trợ ngư dân, tuy nhiên Bộ NN&PTNT đã chính thức bác hai đề xuất này.
BizLIVE - Giá vàng giao sau tiếp tục sụt giảm trong phiên ngày 20/8 sau biên bản họp Cục dự trữ liên bang được công bố, CNBC ghi nhận.
Cục Thống kê Hà Nội vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 8/2014 tăng 0,19% so với tháng trước...
(DĐDN) - Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô VN (VAMA) cho biết, đã có tổng số 12.609 chiếc ô tô được bán ra trong tháng 7/2014, bao gồm 7.913 xe du lịch và 4.696 xe tải, giúp thị trường tăng trưởng tháng 16 liên tiếp so với cùng kỳ. Việc tăng trưởng này diễn ra cả đối với xe nhập khẩu lẫn xe lắp ráp trong nước.