4 thành phố châu Á hấp dẫn 'tín đồ' shopping
Đi du lịch kết hợp với shopping hàng hiệu giá “mềm” luôn là niềm khao khát của bất cứ du khách nào, đặc biệt là những tín đồ mua sắm.
Đi du lịch kết hợp với shopping hàng hiệu giá “mềm” luôn là niềm khao khát của bất cứ du khách nào, đặc biệt là những tín đồ mua sắm.
Tác phẩm này vừa đến với độc giả Việt Nam qua bản dịch của giáo sư Đỗ Khánh Hoan.
Ở độ tuổi 41, Công chúa Letizia vẫn thường được nhận xét là trẻ trung vì gu thời trang nhẹ nhàng mà đẳng cấp.
Phương Đông và phương Tây vốn luôn chứa đựng nhiều quan niệm khác biệt. Bộ ảnh đồ họa dưới đây sẽ đề cập tới sự khác biệt đó dưới góc nhìn gắn gọn, hài hước, thú vị, đầy tính chiêm nghiệm.
Cuốn sách đầu tiên được ấn hành tại Mỹ năm 1640 vừa được bán ra với giá hơn 14 triệu đô la (tương đương gần 300 tỉ VND) tại một cuộc đấu giá diễn ra hồi đầu tuần này. Đây hiện được coi là cuốn sách đắt nhất thế giới.
Thành công với bộ phim truyền hình “Ma làng” đạo diễn Nguyễn Hữu Phần tiếp tục với phần 2 của bộ phim với tựa đề “Làng ma sau 10 năm”. Bộ phim tiếp tục xoay quanh cuộc sống nông thôn với những bi hài thời kỳ đổi mới và hội nhập.
Ngày 22/11 vừa qua đánh dấu 50 năm kể từ khi cố tổng thống Kennedy bị ám sát. Ông không phải là nhà lãnh đạo duy nhất gặp phải kết cục bi thảm như vậy. Dưới đây là những trường hợp bị ám sát vì lý do chính trị thảm khốc nhất trong lịch sử.
Càng gần những ngày cuối năm, những vấn đề liên quan đến việc giảm thuế theo lộ trình thực hiện các cam kết Afta lại càng nóng, cả đối với những DN ôtô lẫn người tiêu dùng.
So với Hiến pháp năm 1992, bên cạnh những Điều được sửa đổi, bổ sung, Hiến pháp sửa đổi có thêm 12 Điều mới như: Ngân sách, kiểm toán nhà nước, chính quyền địa phương...
Trước đó, mức lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng đồng Việt Nam là 11,4%/năm.
Theo nhận định của các chuyên gia, DN và lãnh đạo UBND TP.HCM, để giải quyết tận gốc những khó khăn của thị trường BĐS, ngoài những tháo gỡ về chính sách, DN cần giúp lo đầu ra và nguồn vốn.
Thừa nhận Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) có một số điểm đổi mới, nhưng chuyên gia Đặng Hùng Võ vẫn cho rằng, những điểm nóng được nhiều người quan tâm như cơ chế nhà nước thu hồi đất, tái định cư thì chưa có gì mới so với luật hiện hành.
Mặc dù đánh giá thành công trong kiểm soát lạm phát là một điểm sáng của kinh tế Việt Nam, tuy nhiên, bộ phận thống kê ASEAN vẫn lưu ý rằng, tại Việt Nam, tốc độ tăng CPI vẫn cao hơn rất nhiều so với tăng trưởng GDP.
Bộ Tài chính đề xuất miễn thuế khoán (thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân) và thuế thu nhập doanh nghiệp trong năm 2013 và 2014 cho một số đối tượng.
Ông Đường cho rằng, làm bất động sản điều quan trọng nhất vẫn là vị trí, vị trí và vị trí, với phương châm mong muốn làm được những gì tốt nhất cho mình và cũng như cho mọi người.