Sau Tết, cho phép thế chấp hợp đồng vay gói 30.000 tỷ đồng
Người mua nhà đang đứng trước cơ hội thế chấp tài sản hình thành trong tương lai để vay ưu đãi từ gói 30.000 tỷ đồng.
Người mua nhà đang đứng trước cơ hội thế chấp tài sản hình thành trong tương lai để vay ưu đãi từ gói 30.000 tỷ đồng.
(DĐDN) - Chia sẻ với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần PVI (PVI) cho biết: Với hơn 60.000 DN đóng cửa, phá sản, 2013 thực sự là một năm đặc biệt khó khăn đối với cộng đồng DN VN. Riêng đối với PVI, 2013 lại là một năm thành công vượt bậc, đánh dấu một mốc son mới trên chặng đường phát triển.
(DĐDN) - Một năm nhiều thử thách nữa đang đến với doanh nghiệp, ngân hàng. Khó khăn của người này đôi khi là cơ hội cho người khác. Thời thế tạo anh hùng! Nhưng ai sẽ trở thành anh hùng?
(DĐDN) - Trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Vietnam Airlines đã và đang triển khai chương trình bán vé ưu đãi cho khách hàng trên một số hành trình nội địa.
(DĐDN) - UBND Thành phố vừa ban hành công văn số 389/UBND-KT yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường thực hiện các biện pháp nhằm kiểm soát lạm phát năm 2014 trên địa bàn Thành phố.
Là một loại tiền ảo khá mới mẻ, xong những đồng bitcoin đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam và đã có cả doanh nghiệp chấp nhận giao dịch với đơn vị tiền tệ này
Xếp hạng của Fitch phản ánh một số nhận định khá tích cực về kinh tế Việt Nam.
Theo Công ty Mentholatum, việc thu hồi này do quy trình sản xuất ở nhà máy VN đang được Cục Quản lý dược phầm và thực phẩm Mỹ rà soát, kể cả việc kiểm soát vô trùng.
Hiện vốn chủ sở hữu của SBS đã dương 191 tỷ, lỗ lũy kế giảm từ 1.767 tỷ xuống còn 1.324 tỷ. SBS hiện đang là CTCK lãi lớn nhất năm 2013 (cao hơn SSI - công ty mẹ, HSC..).
Hộ gia đình, cá nhân kinh doanh phải mua hóa đơn do Cục Thuế đặt in. Quy định mới cũng nêu rõ, doanh nghiệp muốn tự in hóa đơn phải có văn bản đề nghị và được sự chấp thuận của cơ quan thuế.
Làm giàu đã khó, nhưng dạy thế hệ tiếp theo cũng biết cách kiếm tiền còn khó hơn.
Các khoanh bánh tét khi ghép lại với nhau sẽ hình thành nên những câu chúc xuân như Phúc, Lộc, Thọ hay An khang, Thịnh vượng.
Sau khi đưa vào bể thử nghiệm hàng chục lần, tàu ngầm Trường Sa mini của doanh nhân Thái Bình đã có thể lặn nổi, giữ cân bằng trong bể nước.
Với Nguyễn Bảo Hoàng, việc đưa McDonald’s vào Việt Nam không chỉ là một thương vụ thành công mà còn là niềm tự hào khi thực hiện được giấc mơ.
(DĐDN) - Theo các doanh nhân Việt Nam, chính sách làm việc linh hoạt là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút nhân tài. Qua khảo sát, 80% doanh nhân và nhà quản lý cho biết, nếu được lựa chọn, họ sẽ chọn công việc cho phép làm việc linh hoạt thay vì công việc với giờ giấc “cố định”.