Chân dung tân Chủ tịch Hà Nội - tướng Nguyễn Đức Chung
Trong sáng nay, HĐND TP Hà Nội tiến hành các thủ tục để xem xét, giới thiệu và bầu Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung vào vị trí Chủ tịch UBND TP.
Trong sáng nay, HĐND TP Hà Nội tiến hành các thủ tục để xem xét, giới thiệu và bầu Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung vào vị trí Chủ tịch UBND TP.
Tại kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII, Quốc hội đã chính thức thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2016, trong đó nhất trí thông qua mục tiêu tăng trưởng GDP năm 2016 là 6,7%.
Trong buổi làm việc tại Hoa Kỳ ngày 30/11/2015 Nông Dược HAI và Dow AgroSciences đã thống nhất các giải pháp nhằm đẩy mạnh việc mở rộng thị phần các sản phẩm truyền thống của Dow AgroSciences và kế hoạch phân phối các sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.
Khởi sự từ công ty gia đình, quy mô nhỏ nhưng Jollibee đã làm nên điều mà nhiều người cho rằng "không thể” thành "có thể”, đó là xây dựng Jollibee thành thương hiệu thức ăn nhanh số 1 tại Philippines.
Từ ngày 2 - 3/12, tại Kuala Lumpur, Malaysia diễn ra Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương ASEAN+3 với sự tham dự của 10 nước thành viên ASEAN, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, cùng đại diện Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Giám đốc Văn phòng Nghiên cứu kinh tế ASEAN+3 (AMRO). Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung đã dẫn đầu đoà
Quy định mới của Bộ Công thương, thời hạn thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm 2015 sẽ sớm hơn so với những năm trước
Doanh nghiệp Canada cần nhập khẩu cá cảnh nước ngọt và bò sát cảnh.
Đàm phán Hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam-EU (EVFTA) vừa kết thúc với những cam kết sẽ xóa bỏ hơn 99% dòng thuế nhập khẩu trong thương mại hàng hoá giữa hai bên.
Với chuyên đề về Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) vừa được công bố sáng 2/12, Ngân hàng Thế giới (WB) cho rằng Việt Nam có một số lợi thế so sánh, mà không nước nào có.
Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng đã ký Quyết định 4225/QĐ-BGTVT phê duyệt tiêu chí, trình tự lựa chọn, phương thức bán làm cơ sở để lựa chọn và bán cổ phần lần đầu cho nhà đầu tư chiến lược của Công ty mẹ - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam khi thực hiện Phương án cổ phần hóa.
Trung tâm đầu tiên của Tập đoàn bán lẻ của Nhật Bản - Takashimaya sẽ được đặt tại Saigon Centre và sẽ mở cửa vào tháng 7/2016. Đây sẽ là trung tâm đầu tiên của Takashimaya tại Đông Nam Á.
Gần 1 tháng nữa lễ Giáng sinh chính thức bắt đầu. Những ngày cuối tháng 11, các khu chợ truyền thống đã mở cửa đón khách. Không khí đón Giáng sinh ở những khu chợ này đã tràn ngập khắp nơi.
Quyết định số 959/QĐ-BHXH ban hành ngày 9/9/2015 quy định cụ thể một số vấn đề liên quan đến đối tượng tham gia, mức đóng và tiền lương đóng các chính sách bảo hiểm cho người lao động trong doanh nghiệp tại Việt Nam.
Thương vụ tại Algeria xin giới thiệu công ty SARL MARGUERITE INTERNATIONAL – Import Export có nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng như sau: