Ngân hàng được thêm thời hạn cơ cấu lại nợ
Chưa phải phân loại tín dụng theo chuẩn mới ngay, các nhà băng còn được cơ cấu lại thời hạn trả các khoản vay, giữ nguyên nhóm nợ đến hết tháng 3/2015
Chưa phải phân loại tín dụng theo chuẩn mới ngay, các nhà băng còn được cơ cấu lại thời hạn trả các khoản vay, giữ nguyên nhóm nợ đến hết tháng 3/2015
Trước thực tế nhiều dự án nhà ở thu tiền khách mua xong, nhà vẫn bặt vô âm tín, nhiều ý kiến cho rằng cần có chế tài “siết” chủ đầu tư trong việc sử dụng vốn huy động của khách hàng…
Chủ đầu tư siêu dự án cao ốc Lotte vừa đề xuất chỉnh trang khuôn viên xung quanh tòa nhà trước khi đưa vào sử dụng trong quý 3/2014.
Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát việc thực hiện các quy định về giá sữa và các sản phẩm dinh dưỡng của hàng loạt DN trên địa bàn.
Phục vụ hàng tỷ bữa ăn người Việt mỗi năm, thành công của Acecook Việt Nam đến từ những sáng tạo về công thức chế biến với nguồn nguyên liệu tại địa phương, khéo lồng được giá trị ẩm thực Việt vào những sợi mì vàng óng, thơm ngon.
Giá quốc tế mất hơn 500.000 đồng khi chốt phiên Mỹ tối qua, trong khi vàng miếng trong nước chỉ giảm dưới 300.000 đồng. Chênh lệch nội-ngoại theo đó càng giãn rộng.
Quảng Ninh cũng lần đầu tiên có mặt trong Top 4 bảng xếp hạng về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vừa được công bố sáng nay.
Nhiều yếu tố vĩ mô đang hỗ trợ tích cực cho thị trường song các chuyên gia cho rằng dòng tiền hiện nay chủ yếu đổ vào những mã có tính đầu cơ, vì vậy cần tránh mua đuổi giá cổ phiếu đã tăng cao.
Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, thời gian qua, thị trường chứng khoán Việt Nam như một “nam châm mới” thu hút các nhà đầu tư.
Giá bán lẻ mỗi lít xăng RON 92 được Tập đoàn Xăng dầu (Petrolimex) và các doanh nghiệp khác đưa lên mức 24.690 đồng kể từ 12 giờ ngày 19/3.
Không chỉ hạ lãi huy động 1-6 tháng, các ngân hàng sáng nay còn mạnh tay với các kỳ hạn dài nhằm giảm chi phí vốn.
Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, hai tháng đầu năm, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, cũng trong thời gian này, vốn đầu tư Hàn quốc lại tăng lên và vượt qua dòng vốn Nhật đang ngự trị trên bảng tổng sắp đầu tư ngoại ở VN.
Chốt phiên giao dịch đầu tuần tại Mỹ, mỗi ounce vàng mất 14,5 USD, xuống 1.367 USD, do nhà đầu tư bán chốt lời sau đà tăng liên tiếp gần đây.
Tin từ Ban quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam cho biết, tập đoàn Peninsula Pacific (Mỹ) sẽ thay thế nhà đầu tư Genting Berhad (Malaysia) trong liên doanh dự án Nam Hội An với tập đoàn VinaCapital.
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Ban công tác tài chính vi mô. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình làm Trưởng ban Ban công tác
NHNN sắp đưa ra “chương trình tín dụng cánh đồng mẫu lớn” với mong muốn có sự đột phá trong chính sách tín dụng tam nông năm 2014. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi: các ngân hàng dám mạnh dạn mở hầu bao, khi mà rủi ro trong sản xuất nông nghiệp được coi là đứng đầu trong các lĩnh vực cho vay?