2013, năm “đại bại” của vàng
Đã diễn ra một cuộc tháo chạy trên diện rộng của giới đầu tư quốc tế khỏi thị trường vàng trong năm nay...
Đã diễn ra một cuộc tháo chạy trên diện rộng của giới đầu tư quốc tế khỏi thị trường vàng trong năm nay...
Người quản lý của siêu thị Minh Hoa, siêu thị Le’s Mart thừa nhận toàn bộ việc mua rau bẩn, không rõ nguồn gốc từ các chợ đầu mối rồi nhập vào siêu thị dưới dạng rau an toàn để bán với giá cao.
(DĐDN) - Lần đầu tiên kể từ khi ra đời năm 1995 đến nay, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đạt được thoả thuận về hiệp định thương mại đa phương toàn cầu.
Từ ngày 11/11/2013 đến 20/02/2014, Ngân hàng TMCP Đại Dương – OceanBank triển khai chương trình khuyến mại “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng”. Theo đó, khi khách hàng gửi tiết kiệm 1 tỷ có kỳ hạn 6 tháng sẽ nhận ngay 01 chỉ vàng SJC 9999. Ngoài ra, những khách hàng gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng sẽ được tặng tiền vào tài khoản lên tới 2,4 triệu đồng tùy theo mức tiền gửi ti?
Việt Nam trở thành một trong những thị trường có mức độ phục hồi mạnh nhất thế giới...
Giá vàng thế giới tái lập mốc 1.200 USD/oz trong phiên giao dịch đêm qua, đưa giá vàng SJC sáng nay thoát mức đáy của hơn 3 năm thiết lập vào chiều qua. Giá USD tự do và ngân hàng tiếp tục giảm nhẹ.
Antoine Renault là một họa sĩ nổi tiếng với những tác phẩm có đề tài về đại dương. Các tác phẩm của ông đẹp đến mức có thể khiến người xem như đang hòa mình vào biển cả.
Bộ Nội vụ và UBND thành phố Hà Nội cùng các cơ quan liên quan phải trả lời ông Nguyễn Hữu Kiên trước ngày 25/12...
Sau khi nhận được giấy chứng nhận kinh doanh VNM sẽ tiếp tục các thủ tục xin phép đầu tư ra nước ngoài với Bộ KH & ĐT như đã hoàn tất với thương vụ đầu tư sang New Zealand.
Tổng doanh thu của Viettel năm 2013 vượt VNPT hơn 43.886 tỷ đồng, số thuê bao duy trì trên mạng vượt VNPT hơn 13,8 triệu thuê bao. Theo báo cáo của Bộ TT&TT, năm 2013, Viettel tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 về doanh thu và số lượng thuê bao điện thoại duy trì trên mạng lưới. Tổng doanh thu của Viettel năm 2013 vượt VNPT hơn 43.886 tỷ đồng, số thuê bao duy trì trên mạng vượt VNPT hơn 13,8 triệu thuê ba
Ngày 24.12, báo kinh tế Les Echos (Pháp) đăng tài bài viết "Samsung biến Việt Nam thành thị trường khổng lồ trong lĩnh vực điện thoại di động". Theo tờ báo này, để giảm giá thành, tập đoàn Samsung Hàn Quốc tái triển khai các đầu tư ra bên ngoài Trung Quốc. Nguyên nhân chính là giá nhân công.
Ngoài nhận định rằng trong năm 2014 nền kinh tế còn vướng ở hai lực cản là cải cách DN Nhà nước (DNNN) và xử lý nợ xấu, TS. Nguyễn Đức Thành, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kinh tế và chính sách, Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, thành viên Hội đồng tư vấn Chính sách của Thủ tướng Chính phủ còn cho rằng, để chính sách FDI được bền vững cần tính đến yếu tố nội lực
Cũng theo Thủ tướng, với những DNNN làm ăn thua lỗ, không thể khắc phục được thì phải cho phá sản giải thể. Kết luận tại phiên họp trực tuyến với các địa phương chiều nay (ngày 24/12/2013) Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, nhiệm vụ - mục tiêu cho năm 2014 tới đây là rất nặng nề, đòi hỏi tất cả các bộ ban ngành và địa phương phải quyết tâm cao nỗ lực lớn.