Lãi suất thấp, giới đầu tư địa ốc “xuống tiền”?
Bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư khá hấp dẫn với giới đầu tư tài chính vì duy trì được tỷ suất ổn định, đà giảm giá đã chững lại và kỳ vọng đang có hướng đi lên.
Bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư khá hấp dẫn với giới đầu tư tài chính vì duy trì được tỷ suất ổn định, đà giảm giá đã chững lại và kỳ vọng đang có hướng đi lên.
Trên lãnh thổ Việt Nam, mọi giao dịch, thanh toán, niêm yết, quảng cáo, báo giá, định giá, ghi giá trong hợp đồng không được thực hiện bằng ngoại hối, trừ các trường hợp được phép theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
McDonalds và Burger King là hai đối thủ truyền kiếp như Coca-Cola và Pepsi.
Không gây chú ý bằng những con số tỷ đô, các nhà đầu tư tên tuổi của Singapore đang sở hữu những danh mục dự án mà không ít nhà đầu tư ngoại khác phải mơ ước.
Tờ Telegraph vừa đưa ra danh sách 10 món ăn đặc biệt nhất hành tinh, trong đó chuột đồng ở Việt Nam được coi là món ăn rẻ nhất, trong khi món ăn đắt nhất là nấm trắng Truffle của Italy.
Chưa bao giờ thị trường xe hơi Việt Nam sôi động ở phân khúc sedan hạng nhỏ như lúc này. Vì thế mà các hãng xe đều có mẫu xe mới với nhiều cải tiến, cạnh tranh về chất lượng, so kè về giá...
Việc dừng đầu tư do không đáp ứng được yêu cầu về tài chính hoặc các tiêu chuẩn của nước sở tại là bình thường, không phổ biến.
Bộ trưởng Bộ TT&TT cho biết, từ năm 2005 Thủ tướng đã yêu cầu phải tiến hành cổ phần hóa MobiFone. Sau đó, Bộ Tài chính đã chi 20 tỷ đồng cho việc cổ phần hóa MobiFone.
Cả Tim Cook và Steve Jobs đều xuất chúng, nhưng mỗi người dẫn dắt Apple với phong cách riêng.
(TBKTSG Online) - Theo Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TPHCM Nguyễn Hoàng Minh, từ đầu năm đến nay, sau 5 đợt ký kết tài trợ vốn ưu đãi, hơn 100 doanh nghiệp đã vay được 3.400 tỉ đồng với lãi suất thấp.
(TBKTSG Online) - Quí 1-2014, thị trường chứng khoán đón nhận làn sóng đấu giá cổ phần dồn dập nhất từ trước tới nay của các doanh nghiệp nhà nước.
(TBKTSG Online) - Kể từ ngày 1-4, khi Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đẩy mạnh việc kiểm soát tải trọng xe trên cả nước, giá cước vận tải đã tăng lên rất cao. Cuối cùng người tiêu dùng vẫn là người phải gánh chịu chi phí này. Còn cơ quan chức năng cho rằng việc kiểm soát tải trọng xe sẽ tạo ra sự cạnh tranh bình đẳng cho các doanh nghiệp vận tải.
(DĐDN) - Chiều 8/04, VCCI chi nhánh tại Hải Phòng đã phối hợp với Ngân hàng Việt - Nga tổ chức chương trình tọa đàm tháo gỡ khó khăn trong vấn đề vay vốn của các DN kinh doanh xuất nhập khẩu.
TTCT - Bằng cảm xúc của một du khách, nhiếp ảnh gia người Mỹ Ryan Deboodt đã tham gia hai chuyến khám phá Sơn Đoòng để thực hiện một bộ ảnh hồi cuối năm 2013.
Trừ chi phí hoạt động và lương cho khoảng 20 nhân công, mỗi tháng gia đình chị Nguyễn Thị Thiếc (Gio Linh, Quảng Trị) thu nhập 50 triệu đồng từ nghề chế biến và đóng gói sứa biển.