Maritime Bank giảm 20% phí chuyển tiền
(PL)- Từ ngày 9-5, Maritime Bank chính thức triển khai gói dịch vụ M-Banking để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí giao dịch, giao dịch với số lượng lớn trong cùng một ngày.
(PL)- Từ ngày 9-5, Maritime Bank chính thức triển khai gói dịch vụ M-Banking để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí giao dịch, giao dịch với số lượng lớn trong cùng một ngày.
Đó là gói tín dụng "Liên kết 4 nhà" của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố hôm qua, Thanh niên đưa tin.
(Nguoiduatin.vn) - Ông Trần Phát Minh được bầu bổ sung vào HĐQT với chức danh chủ tịch HĐQT KienLongbank sau khi ĐHCĐ nhà băng này đã miễn nhiệm một loạt thành viên HĐQT.
Tập đoàn Than - Khoáng sản đang đứng trước nguy cơ thua lỗ trầm trọng vì tiêu thụ đình trệ, giá xuất khẩu giảm kỷ lục trong khi, phải chịu sức ép bù chênh lệch giá than bán cho điện thấp hơn giá thành tới 8.500 tỷ đồng.
Bộ Công Thương vừa có quyết định thôi giữ nhiệm vụ đối với hai cán bộ chủ chốt của Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) là ông Nguyễn Bá Thi - Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Quang Minh - Tổng giám đốc.
Khi đọc câu khẩu hiệu (slogan) "Hãy nói theo cách của bạn - Say it your way", không ai tin đó là một slogan của một công ty Việt Nam mà còn là slogan của một công ty của quân đội bởi nó quá "Tây".
Ngày 23/4, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã cấp giấy phép số 84 thành lập và hoạt động Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam.
Tạp chí chuyên xếp hạng Forbes vừa công bố danh sách thường niên 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Global 2000). Việt Nam có duy nhất Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương (VietinBank) lọt vào danh sách này.
Từ ngày 1/5/2012, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã đưa ra gói tín dụng trị giá 4.000 tỷ đồng để cho vay mua nhà tại các dự án do chính BIDV tài trợ với lãi suất 16%/năm, (trong đó chưa kể phần hỗ trợ của chủ dự án), thời hạn cho vay lên đến 15% và mức cho vay lên tới 85% giá trịn căn nhà.
Trong vòng 6 tháng (bao gồm cả giai đoạn chuẩn bị) với sự hợp tác của các chuyên gia quốc tế đến từ Công ty tư vấn McKinsey, Maritime Bank đã ban hành nhiều văn bản, chính sách về rủi ro tín dụng, rủi ro thị trường, rủi ro thanh khoản và rủi ro hoạt động.
Hiện trang trại của anh Bùi Việt Phương (thị trấn Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình) có thu nhập cả tỷ đồng mỗi năm. Nhưng ít ai biết trang trại tiền tỷ đó được dựng nên từ... 2 bàn tay trắng.
Việc mua lại 70% cổ phần khách sạn Daewoo của công ty Hanel xứng đáng được gọi là “thương vụ của năm” trong lĩnh vực mua bán - sáp nhập (M&A) ở Việt Nam. Vượt khỏi khuôn khổ của một vụ mua bán thuần túy, sự kiện này đem đến rất nhiều cảm xúc khác nhau. VnEconomy nhìn lại toàn cảnh thương vụ này.
(VEF.VN) - Chỉ trong gần 10 năm, với những bước đi tiên phong, đầu tư vào những vị trí chiến lược cùng hệ thống quản trị minh bạch chuyên nghiệp đã giúp Vincom trở thành thương hiệu bất động sản có uy tín và được xếp hạng vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.
Công ty Hanel Hà Nội đã mua lại thành công 100% cổ phần khách sạn 5 sao Deawoo Hà Nội từ doanh nghiệp Hàn Quốc.
(DĐDN) - Tại Quảng Ninh, Tập đoàn Hoàng Hà luôn được đánh giá là lá cờ đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào thi đua của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh. Chặng đường 10 năm phát triển, đến nay công ty được đối tác và khách hàng trong, ngoài tỉnh tin tưởng, đặt nhiều niềm tin vào thương hiệu Hoàng Hà.
Trong chuyến thăm và làm việc tại Công ty CP Bóng đèn Điện Quang Ông Jose Miguel Mejia Tổng Bí thư, Bộ trưởng Chính phủ CH Dominicana bày tỏ mong muốn Dominicana không chỉ được nhập các sản phẩm trực tiếp của Điện Quang (không qua trung gian) mà còn mong muốn Điện Quang đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất bóng đèn tiết kiệm điện tại Dominicana.