Tin vắn đáng chú ý doanh nghiệp chưa niêm yết
Có tới 7 doanh nghiệp chưa niêm yết công bố thông tin chi trả cổ tức cho cổ đông trong những ngày trước tết Âm lịch 2014.
Có tới 7 doanh nghiệp chưa niêm yết công bố thông tin chi trả cổ tức cho cổ đông trong những ngày trước tết Âm lịch 2014.
Quyết định chọn một chốn an cư đối với mỗi gia đình là một trong những quyết định quan trọng nhất đồng thời luôn đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau.
130 nhãn hàng, thương hiệu uy tín vừa được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013. Nhãn hàng váng sữa Monte là một trong số đó.
Các “ông lớn” quốc doanh như giật mình tỉnh giấc khi nhiều dự án lớn lần lượt về tay ngân hàng cổ phần...
Thuế suất xuất khẩu vàng trang sức, mỹ nghệ và các sản phẩm bằng vàng sẽ giảm về 0% từ 1/1/2014. Trong khi đó, vàng nguyên liệu xuất khẩu không phân biệt hàm lượng sẽ chịu thuế 2%.
Theo ước tính có trên 3 triệu thuê bao đang sử dụng gói dịch vụ 3G trả trước, và đợt tăng giá vừa qua đã giúp các nhà mạng “âm thầm” bỏ túi thêm 500-600 tỉ đồng mỗi tháng của người tiêu dùng.
"Cách làm hiện nay là thoái vốn để cắt lỗ, chỉ bán những khoản đầu tư ngoài ngành đang lỗ mà lại đòi bán với giá cao, trong khi nếu có cho không thì chưa chắc đã có người lấy".
Ở tuổi 60, ông Hoàng vẫn còn nửa nhiệm kỳ phía trước để làm những việc cần làm cho ngành công thương
Các chương trình cho vay vốn lãi suất “sốc” được các ngân hàng cấp tập tung ra chỉ là bề nổi. Sự khốc liệt nằm ở việc tranh giành các khách hàng lớn.
Chính phủ ra nghị quyết số 02/NQ-CP, Quốc hội chính thức thông qua Luật Đất đai sửa đổi, tách Từ Liêm thành 2 quận...là những chính sách quan trọng trong năm 2013.
Cổ tức được chia cho phần vốn nhà nước theo nghị quyết của đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị cho phần vốn nhà nước phát sinh trong năm 2013 và 2014.
Ngân hàng không đủ năng lực kiểm soát, nhân viên ngân hàng và khách hàng có dấu hiệu tiêu cực khiến bên cho vay bị bốc hơi một phần tài sản.
Các nhãn hiệu xe đạp điện nhập khẩu hiện đang thao túng thị trường Việt Nam, trong đó hàng lậu, hàng giả nhãn hiệu chiếm số lượng không nhỏ.
Các nhà phân tích cho rằng, giá vàng tăng chỉ là tạm thời, bức tranh kinh tế hiện nay chỉ có lợi cho đồng USD và thị trường chứng khoán còn vàng thì ngược lại.
Mỗi năm, Việt Nam sản xuất gần 4 triệu tấn thức ăn thủy sản (TĂTS) nhưng việc kiểm soát chất lượng mặt hàng lại đang bị buông lỏng, khiến nông dân hứng chịu không ít thiệt hại.