Hàng loạt "đại gia" bất động sản báo lỗ
Báo cáo tài chính của các doanh nghiệp bất động sản cho thấy: Tội đồ gây thua lỗ không hoàn toàn là kinh doanh chính mà nhiều khả năng là từ các hoạt động khác.
Báo cáo tài chính của các doanh nghiệp bất động sản cho thấy: Tội đồ gây thua lỗ không hoàn toàn là kinh doanh chính mà nhiều khả năng là từ các hoạt động khác.
Trong khi báo lỗ hơn 800 triệu đồng trong 6 tháng đầu năm thì Gang thép Thái Nguyên vừa vướng kiện cáo với 4 khách hàng và các ngân hàng bảo lãnh, vừa thiệt hại hơn 1,5 triệu USD và 17,8 tỷ đồng do nhập khẩu phải thép phế phẩm kém chất lượng.
Sóng gió trên thị trường đã khiến doanh nghiệp đối mặt với rất nhiều thay đổi. Trong khó khăn, các cậu ấm, cô chiêu dù mới khởi nghiệp lại phải đương đầu, gánh vác trọng trách nặng nề. Ngoài sự thành công, không ít người đã đuối sức.
Báo cáo tài chính gần đây của nhiều ngân hàng cho thấy đã giảm mạnh được nợ xấu xuống dưới 3%. Việc này đồng nghĩa Cty Khai thác và Quản lý tài sản các tổ chức tín dụng (VAMC) vừa ra đời đã hết việc làm?
“Việc giám sát tài chính đối với doanh nghiệp Nhà nước sắp tới sẽ được siết chặt, với nhiều tiêu chí mang tính định lượng hơn”, TS Vũ Nhữ Thăng, Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách tài chính, Bộ Tài chính cho biết.
Cách Busan 70 km về phía Bắc, Ulsan là thành phố lớn thứ bảy của Hàn Quốc có ngành công nghiệp rất phát triển, đồng thời sở hữu núi non hùng vĩ cùng 12 kỳ quan thiên nhiên đặc sắc.
Nằm bên bờ nam sông Tiền thuộc thị xã Sa Đéc của tỉnh Đồng Tháp, Tân Qui Đồng không chỉ là đầu mối hoa cây cảnh nổi tiếng miền Tây mà từ lâu trở thành điểm tham quan hấp dẫn của nhiều du khách.
Những ngôi nhà nhỏ nằm trên thảo nguyên xanh ngát đến tận chân trời, những cánh đồng hoa dại đủ màu sắc trải dài qua các đồi cỏ dệt nên bức tranh tuyệt đẹp trên con đường tơ lụa từ Osh lên Bishkes của Kyrgyzstan.
Đà Lạt về đêm, sương giăng lãng đãng, những cơn gió mang theo hơi lạnh ùa về, khu chợ đêm nhộn nhịp luôn mang đến cảm giác khác lạ cho khách phương xa, và bước chân lãng du không biết tự lúc nào, bước qua từng góc phố khám phá đêm Đà Lạt.
Đây là những dinh thự xa hoa, đẳng cấp nhất thế giới, có căn giá lên tới cả tỉ đô. Kiến trúc hiện đại, thiết kế lộng lẫy là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của những dinh thự này...
Tỉ lệ sinh ở Hàn Quốc hiện nay đang đứng ở hàng thấp nhất trong các nước phát triển. Điều này khiến Chính phủ Hàn Quốc quyết định vào vai... “bà mối” để giúp các nam nữ độc thân Hàn Quốc có thêm cơ hội làm quen.
Một đôi vợ chồng người Anh đã bất ngờ tìm thấy xác ướp của một chú mèo hơn 100 tuổi khi họ đang tiến hành tu sửa lại căn nhà.
Bất chấp phản ứng của các nhà chuyên môn, múa trên các sân khấu ca nhạc, cải lương nhiều năm qua vẫn chiếm số đông là các tiết mục minh họa nhảy nhót không có nội dung và ngôn ngữ thể hiện.
Rất nhiều điệu múa đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống của xứ sở “chùa tháp” do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn đã để lại ấn tượng cho khán giả đến xem.
Báo cáo tài chính gần đây của nhiều ngân hàng cho thấy đã giảm mạnh được nợ xấu xuống dưới 3%. Việc này đồng nghĩa Cty Khai thác và Quản lý tài sản các tổ chức tín dụng (VAMC) vừa ra đời đã hết việc làm?