
Sau một thời gian tập trung học tập và nghiên cứu từ ngày 25/04/2013 đến ngày 11/05/2013 các học viên tham gia khoá đào tạo nghiệp vụ khai hải quan điện tử đã hoàn thành các học phần bắt buộc của khoá đào tạo dưới sự giảng dạy nhiệt tình của các Giảng viên. Kết thúc mỗi học phần các học viên phải làm bài kiểm tra lấy căn cứ xét các đủ điều kiện cần và đủ để đạt tiêu chuẩn được cấp chứng chỉ.
Khóa đào tạo là sự tổng hợp và sắp xếp lại những kiến thức và kinh nghiệm mà các học viên đã có trong quá trình học tập, làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Doanh nghiệp cũng như cập nhật những qui định và kỹ năng mới nhất theo quy định của pháp luật dành cho cán bộ phụ trách làm thủ tục hải quan của Doanh nghiệp.
Tại lễ bế giảng bà Khuất Thị Khánh Vì - Ủy viên ban chấp hành VACOD, Phó tổng thư ký VACOD đại diện Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.
Sau khi kết thúc khoá III, Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam và Trường Đại học Trưng Vương tiếp tục chiêu sinh các khoá đào tạo nghiệp vụ hải quan trong thời gian tới.
* Một số hình ảnh của khóa đào tạo

Bà Khuất Thị Khánh Vì - Phó tổng thư ký VACOD
Trao chứng chỉ cho các học viên khóa III


Bà Hoàng Minh Nguyệt - Phó trưởng ban Dịch vụ - Truyền thông
Đọc quyết định và danh sách các học viên khóa III được cấp chứng chỉ

Bà Nguyễn Thị An Giang - Trưởng phòng
Ban quản lý rủi ro Hải quan - Tổng Cục Hải Quan
Giảng viên phụ trách học phần trị giá hải quan, sở hữu trí tuệ,
quy trình thủ tuc hải quan điện tử đối với hàng hoá xuất nhập khẩu thương mại.

Ths. Đặng Công Thành - Phó trưởng phòng
Cục điều tra chống buôn lậu - Tổng Cục Hải Quan
giảng viên học phần Pháp luật hải quan.


