Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa HBA, VACOD và ICHAM

Ngày 13/06/2012 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA); Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) và Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM) tổ chức "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa HBA, VACOD và ICHAM".

kk3b.JPG

Quảng cáo

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa HBA, VACOD ICHAM ngày 13/06/2012.


Nhằm tăng cường mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA), Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) và Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM) tổ chức "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa HBA, VACOD và ICHAM" với việc thành lập Đại diện Thương mại đầu tiên của Việt Nam tại vùng cơ quan xúc tiến vùng Tuscany - Florence mục đích thúc đẩy mối quan hệ hợp tác song phương giữa Ý và Việt Nam, hợp tác kinh doanh với những đối tác chiến lược đến từ hai quốc gia nhằm tăng thêm lợi ích cho các doanh nghiệp hội viên của hai tổ chức.

Tham dự "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa HBA, VACOD và ICHAM"Ông Nguyễn Hồng Sơn - ĐBQH, Chủ tịch (HBA) - Chủ tịch (VACOD) cùng các Phó Chủ tịch Ông Nguyễn Quốc Bình, Ông Phạm Đức Hùng; Ngài Đại sứ Nguyễn Hoàng Long - Đại sứ quán Việt Nam tại Italia; Ngài Lorenzo Angeloni - Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, Ngài Michele D'Ercole - Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM) cùng đại diện Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM).

Buổi "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa HBA, VACOD và ICHAM" với những nội dung:

- Đại sứ quán Việt Nam tại Italia và Đại sứ quán Italia tại Việt Nam sẽ hỗ trợ cho dự án mở một Đại diện Thương mại của Việt Nam tai văn phòng của cơ quan Xúc tiến Thương mại vùng Tuscany - Florence. Dự án này sẽ được điều phối thông qua sự hợp tác của Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam (ICHAM), Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA), Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD).

- ICHAM, HBAVACOD sẽ phối hợp hỗ trợ dự án bằng cơ cấu tổ chức sẵn có và bằng cơ sở dữ liệu về các doanh nghiệp hội viên, việc này nhằm để các doanh nghiệp hội viên sẽ được thông báo ngay lập tức mỗi khi có các cơ hội đầu tư kinh doanh từ phía Italia/Tuscany hoặc từ phía Việt Nam.

- HBAVACOD hàng năm sẽ tổ chức các đoàn doanh nghiệp hội viên sang thăm và làm việc với vùng Tuscany nhằm thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và Italia. Đại diện thương mại của Việt Nam tại vùng Tuscany sẽ cung cấp cho HBA và VACOD những hỗ chợ cần thiết cho những hoạt động này tại vùng Tuscany cũng như tại Italia.

Cũng tại buổi lễ ký kết đại diện hai bên cho biết sự hợp tác giữa các hiệp hội và sự hỗ trợ của hai Đại sứ quán hai nước sẽ là chìa khóa thành công cho dự án thành lập đại diện thương mại đầu tiên tại vùng Tuscany, hy vọng của dự án là sẽ tiếp tục mở rộng mô hình ra các vùng khác như Emilia Romagna, Veneto, Piemonte và lombardia.


                                                                                                  Tin bài : Lê Văn/HBA

Theo

Trụ sở chính: 132 Nguyễn Tuân - P.Thanh Xuân Trung - Q. Thanh Xuân - TP.Hà Nội

ĐT: 024.35571875/76/77 – Fax: 024.35571874

Email: vanphong.vacod@gmail.com

Website: vacod.vn

Các đơn vị trực thuộc

Văn phòng Vacod miền trung - Tp Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 278/4 Nguyễn Văn Linh - Thành phố Đà Nẵng
ĐT: 0236.3652692 - Fax: 0236.3653208

Văn phòng Vacod miền nam - Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 6A Phạm Đình Toái, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 0983358188

Công ty TNHH MTV Vacod

Trụ sở chính: 132 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 024.35571875/76/77 – Fax: 024.35571874

Viện nghiên cứu phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam

Trụ sở chính: 132 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 024.35571875/76/77 – Fax: 024.35571874

Cơ quan ngôn luận: Tạp chí Thương Gia

Địa chỉ: Số 14, Khu 249A Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 0879 504 666 - Email: toasoan@thuonggiaonline.vn
Website: https://thuonggiaonline.vn/