Công ty Algeria có nhu cầu nhập khẩu hàng nông sản, thực phẩm
Thương vụ tại Algeria xin giới thiệu công ty Algeria có nhu cầu nhập khẩu hàng nông sản, thực phẩm không chứa chất gluten (mì sợi, mì xoắn, spaghetti làm từ gạo) như sau:
Thương vụ tại Algeria xin giới thiệu công ty Algeria có nhu cầu nhập khẩu hàng nông sản, thực phẩm không chứa chất gluten (mì sợi, mì xoắn, spaghetti làm từ gạo) như sau:
Ngày 8/11, tại TP.HCM, Đại sứ quán Italy tại Việt Nam phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức cuộc “Đối thoại chiến lược Việt Nam - Italy: Đối tác của các DN, trường đại học và sáng tạo”.
Tính chung trong 10 tháng năm 2015, tổng vốn đăng ký cấp mới và tăng thêm của Hàn Quốc tại Việt Nam là 6,221 tỷ USD.
Công ty Cypher Invironmental Limited có trụ sở tại Winnipeg, Manitoba, Canada cần tìm nhà phân phối sản phẩm xử lý đất nền đường và giải pháp xử lý nguồn nước ô nhiễm trong nuôi trồng thủy sản.
Chiều 3/11, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn đã có buổi làm vệc với ông Deral Moriyama- Chủ tịch Công ty Winmor và bà Habgood Bailey - Chủ tịch Tập đoàn Polecom cùng đoàn doanh nghiệp Canada tới thăm và làm việc với Bộ Tài chính.
Một công ty Nga có nhu cầu xuất khẩu kem.
Công ty “ALUMINIUM COMPOSITE DE MEXICO”, có nhu cầu nhập khẩu tấm ốp nhôm hợp kim composite và vật liệu xây dựng.
Doanh Nghiệp Braxin xuất khẩu thiết bị phụ trợ phòng chống tai biến mạch máu não.
Chính phủ Nhật Bản đã đặt vấn đề về khả năng tài trợ thực hiện nghiên cứu khả thi cho riêng hạng mục nhà ga hành khách của Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành trị giá khoảng 4,3 triệu USD.
Doanh nghiệp Úc tìm kiếm doanh nghiệp Việt Nam sản xuất mũ nan chất lượng cao.
Cục Đầu tư nước ngoài cho biết, hiện đã có 23 quốc gia thuộc EU có đầu tư tại Việt Nam với tổng số 1.688 dự án còn hiệu lực có tổng vốn đầu tư 21 tỷ USD.
Thương vụ tại Algeria xin giới thiệu một số công ty Algeria có nhu cầu nhập khẩu hàng Việt Nam như sau.
Thương vụ Việt Nam tại Mexico xin giới thiệu Công ty “Nosso Coco International, SA de CV”, có nhu cầu nhập khẩu nước dừa đóng hộp 500 ml nguyên chất
Hơn 130 công ty của Nhật bày tỏ mong muốn được đầu tư vào Việt Nam trong thời gian tới, nhất là sau thời điểm TPP có hiệu lực.
Một doanh nghiệp Rumani có nhu cầu mua của Việt Nam mặt hàng dưa chuột muối đóng hộp, loại 720 ml (cucumbers in vinegar, 720ml jar).
Nhật Bản là quốc gia có vốn đầu tư vào Việt Nam từ rất sớm và luôn nằm trong danh sách các nhà đầu tư lớn tại Việt Nam. Phần lớn những dự án của Nhật Bản đầu tư chủ yếu vào các lĩnh vực công nghiệp chế biến chế tạo, công nghiệp hỗ trợ và nông nghiệp công nghệ cao.