Tập đoàn hóa chất lớn nhất Bỉ tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam
Từ 19-20/1, đại diện các công ty con của tập đoàn hóa chất và vật liệu lớn nhất của Bỉ sẽ đến TP. HCM để tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam, Đại sứ quán Bỉ tại Hà Nội cho biết.
Từ 19-20/1, đại diện các công ty con của tập đoàn hóa chất và vật liệu lớn nhất của Bỉ sẽ đến TP. HCM để tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam, Đại sứ quán Bỉ tại Hà Nội cho biết.
Công ty Al Farook for Import& Export của Ai Cập đang có nhu cầu nhập gỗ ván veneer bạch đàn và keo. Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm xin vui lòng liên hệ:
Theo BBC, rất có thể trong thời gian tới, các nhà nhập khẩu Mỹ sẽ hướng sang thị trường Việt Nam để tránh mức thuế suất cao của Trung Quốc.
Ấn Độ đang nằm trong top 10 đối tác thương mại hàng đầu Việt Nam và Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 28 của Ấn Độ.
Thương vụ Việt Nam tại Mexico xin giới thiệu Công ty RadNik SC có nhu cầu nhập khẩu giày thể thao
Công ty Hồng Kông có nhu cầu nhập khẩu gỗ ván ép các loại.
Thương vụ Việt Nam tại Mexico xin giới thiệu Công ty M.M.I., có nhu cầu nhập khẩu ba lô, túi xách, cặp các loại
Cơ hội và thách thức được nhắc đến nhiều phía sau những Hiệp định thương mại và Việt Nam tham gia, với Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) cũng tương tự.
Công ty Dillon Yarn Corporation là nhà nhập khẩu lớn của Hoa Kỳ đối với các sản phẩm vải, sợi.
Thương vụ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ xin thông tin về một số doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối các loại thực phẩm châu Á tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Tin từ UBND TP. Đà Nẵng cho biết, UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành quyết định kêu gọi đầu tư cho 19 dự án trọng điểm theo hình thức đối tác công tư (PPP).
Nhấn mạnh Việt Nam hiện là địa điểm đầu tư hấp dẫn tại khu vực, Đại sứ Qatar khẳng định Chính phủ Qatar mong muốn đầu tư những dự án lớn, lâu dài tại Việt Nam.
Một doanh nghiệp Úc cần tìm mặt hàng thảm cuộn bằng chất liệu đay hoặc sơ dừa, cụ thể như sau:
Doanh nghiệp Ốt-xtrây-li-a tìm mua áo choàng, tạp dề và túi bằng nhựa.