Thủ tướng Phạm Minh Chính tham quan gian hàng của Công ty TNHH Rau Hoa Song Bill với thương hiệu Dalat Newfarm tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên 2022 11/23/2022 10:36:43 AM

Sáng 20/11, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị triển khai chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW, ngày 6/10/2022, của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Tây Nguyên đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và xúc tiến đầu tư vùng. Chủ đề của hội nghị là “Phát triển Xanh – Hài hòa – Bền vững”.
Đây là sự kiện quan trọng "3 trong 1" đối với Vùng Tây Nguyên, gồm 3 nội dung chính: Triển lãm, quảng bá hình ảnh, vùng đất văn hóa, con người và giới thiệu nông sản của vùng; công bố Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 23-NQ/TW ngày 6/10/2022 của Bộ Chính trị; xúc tiến đầu tư Vùng Tây Nguyên.

Cùng dự có Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh, lãnh đạo một số bộ, ngành, 5 tỉnh Vùng Tây Nguyên, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

11ss.jpg

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị

Trước thềm Hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã cắt băng khai mạc Triển lãm ảnh và gian hàng trưng bày nông sản Vùng Tây Nguyên. Đây là hoạt động thiết thực tạo cơ hội cho các Doang nghiệp chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh; xúc tiến thương mại phát triển sản phẩm hàng hóa, tiếp cận trực tiếp các đơn vị sản xuất, phân phối hàng hóa trong và ngoài nước.

11sas.jpg

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị Thủ tướng Phạm Minh Chính đã giành thời gian đến tham quan các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các Doanh nghiệp vùng Tây Nguyên: đông trùng hạ thảo Dalat Newfarm, hạt điều, hoa quả đặc sản của vùng, ...


Công ty TNHH rau hoa Song Bill  có trụ sở tại: 267 Nguyên Tử Lực, Phường 8, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với thương hiệu Dalat Newfarm đã tham dự hội nghị và giới thiệu sản phẩm "Đông trùng hạ thảo". Trải qua gần 10 năm nghiên cứu, tìm tòi về cách thức nuôi trồng sản phẩm đông trùng hạ thảo trong và ngoài nước Dalat Newfarm đã cho ra đời được nguồn giống đông trùng tốt nhất cùng với quy trình sản xuất khép kín và kĩ thuật tân tiến để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao, tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe và giá thành hợp lý. Với sự ưu ái của thiên nhiên thổ nhưỡng Đà Lạt, cùng với sự đầu tư về khoa học kĩ thuật Dalat Newfarm tự tin với sản phẩm đưa ra thị trường và mong muốn ngày càng mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

11rhsb.jpg

Thủ tướng Phạm Minh Chính tham quan gian hàng Đông trùng hạ thảo của Công ty TNHH Rau Hoa Song Bill - Tỉnh Lâm Đồng

11hsbb.jpg

Công ty TNHH Rau Hoa Song Bill vinh dự được nhận danh hiệu “Đà Lạt kết tinh từ đất lành” tại Festival Hoa Đà Lạt 2018 và được Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Lâm Đồng đồng ý cấp phép cho sản phẩm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO dalatnewfarm trở thành điểm “ Du lịch canh nông” trong thành phố Đà Lạt. Đó là niềm tự hào và là động lực thúc đẩy giúp công ty ngày một trên phát triển trên con đường hội nhập.

Cùng với các nhà vườn chuyên sản xuất rau, hoa trên địa bàn, Công ty Rau Hoa Song Bill đã và đang nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển “Du lịch canh nông” tại thành phố. Với lợi thế về mặt tự nhiên thuận lợi cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, công ty luôn cho ra thị trường những sản phẩm với chất lượng cao.

Đến với mô hình của công ty tại 267 Nguyên Tử Lực, Phường 8, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, du khách sẽ được tham quan và tìm hiểu mô phỏng quy trình nuôi cấy ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO, showroom trưng bày sản phẩm. Tại buổi tham quan, du khách sẽ được nghe giới thiệu về ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO dalatnewfarm cũng như theo dõi mô hình quy trình thực hiện việc cấy giống và nuôi trồng. Bên cạnh đó, du khách sẽ được tư vấn chi tiết hơn về công dụng, cách sử dụng và thưởng thức sản phẩm Đông Trùng ngay tại công ty. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – món quà cho sức khỏe. Hiện nay, công ty đã cho ra sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng với nhu cầu thị hiếu của khách hàng với nhiều cách dùng như: hãm trà, nghiền bột nấu cháo, hầm hay ngâm rượu… phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bên những luống hoa cải đang trổ bông, giữa mênh mông đồi cỏ hồng, những du khách đến với phố núi Đà Lạt được trải nghiệm mô hình nuôi cấy và cùng thưởng thức ly trà ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO có lẽ là một trải nghiệm khó quên hấp dẫn du khách khi đến với mảnh đất này.

 

Cập nhật tin tức VACOD

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 1848
   Truy cập trong ngày : 2162
   Tổng số truy cập : 26691234
Logo thương hiệu Việt