Phụng dưỡng từ tâm - CADISUN đến thăm và Chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Hạ Đình 1/26/2022 10:27:43 AM

Với tâm niệm ấy, đã gần chục năm qua cứ vào dịp Tết Nguyên đán, Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình lại đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng nay đúng ngày 23 tháp chạp – ngày ông công ông táo, CADI-SUN đã đến trực tiếp trao tặng tiền phụng dưỡng và ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và kính chúc Mẹ sống lâu, sống khỏe, là tấm gương sáng cho lớp thế hệ con cháu học tập, noi theo.

Phụng dưỡng từ tâm

CADI-SUN trao tặng tiền phụng dưỡng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh

Đặc biệt dịp Tết 2 năm trở lại đây, trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng may mắn là sức khỏe của Mẹ Lê Thị Quýnh vẫn ổn định. Đó là niềm vui không chỉ đối với riêng gia đình của mẹ mà cả người CADI-SUN.

Phụng dưỡng từ tâm

Mỗi dịp Tết đến Xuân về CADI-SUN đều trực tiếp đến thăm hỏi, động viên sức khỏe của Mẹ

Với truyền thống “tương thân, tương ái”, bên cạnh hoạt động sản xuất – kinh doanh, trong nhiều năm qua CADI-SUN còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội vì cộng đồng, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn quận Thanh Xuân, ủng hộ “Ngày hội gói bánh chưng”, Tết trồng cây của phường Hạ Đình… Việc nhận phụng dưỡng, chăm sóc Mẹ Lê Thị Quýnh như một lời tri ân của CADI-SUN đối với công lao to lớn và sự hy sinh thầm lặng của các mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.Cập nhật tin tức CADISUN

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 1122
   Truy cập trong ngày : 3562
   Tổng số truy cập : 25531682
Logo thương hiệu Việt