VACOD liên kết giữa Nhà nghiên cứu - Nhà sản xuất - Nhà phân phối để phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam và xây dựng thị trường nội bộ VACOD.
VACOD liên kết giữa Nhà nghiên cứu - Nhà sản xuất - Nhà phân phối để phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam và xây dựng thị trường nội bộ VACOD.
Cập nhật 03:42:47 PM, Thứ tư, 04/05/2016
Các doanh nghiệp Việt Nam được lợi gì khi EVFTA có hiệu lực?...
Với 27 quốc gia thành viên, EU là nhà nhập khẩu lớn thứ hai trên thế giới nên Việt Nam cũng có nhiều khả năng tăng mạnh xuất khẩu vào thị trường này khi Hiệp định thương mại tự do Việt...
Cập nhật 02:57:44 PM, Thứ tư, 04/05/2016
Thủ tướng: “Đưa 2016 là năm khởi nghiệp của mọi thành...
“Chính phủ tôn vinh doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp phát triển; đưa năm 2016 là năm khởi nghiệp của mọi thành phần, tầng lớp nhân dân; bảo vệ quyền tài sản,...
Với 27 quốc gia thành viên, EU là nhà nhập khẩu lớn thứ hai trên thế giới nên Việt Nam cũng có nhiều khả năng tăng mạnh xuất khẩu vào thị trường này khi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) có hiệu lực. Tuy nhiên, để các doanh nghiệp nắm bắt được cơ hội này, ông Trần Ngọc Quân, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Âu thuộc Bộ Công Thương cho rằng, mỗi doanh nghiệp chuẩn bị cho mình một kế hoạch hành động chủ động và tích cực trên các phương diện: định hướng thị trường, đối tác, đổi mới phương thức sản xuất và quản trị gắn với thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và chú trọng nền tảng văn hóa kinh doanh.
Các doanh nghiệp Việt Nam được lợi gì khi EVFTA có hiệu lực?
“Chính phủ tôn vinh doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp phát triển; đưa năm 2016 là năm khởi nghiệp của mọi thành phần, tầng lớp nhân dân; bảo vệ quyền tài sản, quyền kinh doanh của nhân dân; tạo niềm tin thị trường mạnh mẽ hơn”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói.
Thủ tướng: “Đưa 2016 là năm khởi nghiệp của mọi thành phần, tầng lớp nhân dân”
Thương hiệu đồng hành cùng VACOD
Thương hiệu doanh nghiệp
Clip hoạt động Vacod
Video clip hoạt động VACOD
Video clip hoạt động VACOD
Logo thương hiệu Việt
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 96
   Truy cập trong ngày : 4210
   Tổng số truy cập : 11356097
Thị trường nội bộ VACOD