VACOD liên kết giữa Nhà nghiên cứu - Nhà sản xuất - Nhà phân phối để phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam và xây dựng thị trường nội bộ VACOD.
VACOD liên kết giữa Nhà nghiên cứu - Nhà sản xuất - Nhà phân phối để phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam và xây dựng thị trường nội bộ VACOD.
Cập nhật 11:01:25 AM, Thứ tư, 05/08/2015
Công ty Trung Thành vinh dự đón nhận Huân chương Lao...
Ngày 1/8, tại Hà Nội, Công ty Trung Thành đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung Thành Group và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng. Ông...
Cập nhật 11:28:23 AM, Thứ hai, 03/08/2015
Chính sách mới về doanh nghiệp có hiệu lực...
Tiêu chí xác định doanh nghiệp công nghệ cao; Sửa đổi quy định xử phạt khi sử dụng lãng phí tài sản công; Người nước ngoài được phép mang ô tô nhà ở lưu động vào Việt Nam du lịch......
Cập nhật 11:09:32 AM, Thứ hai, 03/08/2015
AEC: Triển vọng và những vấn đề đặt ra đối với...
Bước sang thế kỷ XXI, các nước thành viên ASEAN thống nhất đẩy mạnh liên kết nội khối sâu hơn và toàn diện hơn bằng việc thúc đẩy hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN - một trong ba trụ...
Ngày 1/8, tại Hà Nội, Công ty Trung Thành đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung Thành Group và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng. Ông Phí Ngọc Chung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cũng vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba vì những đóng góp của mình cho sự phát triển của công ty.
Công ty Trung Thành vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Tiêu chí xác định doanh nghiệp công nghệ cao; Sửa đổi quy định xử phạt khi sử dụng lãng phí tài sản công; Người nước ngoài được phép mang ô tô nhà ở lưu động vào Việt Nam du lịch... là những chính sách quan trọng có hiệu lực chính thức từ 1/8/2015.
Chính sách mới về doanh nghiệp có hiệu lực từ 1/8/2015
Bước sang thế kỷ XXI, các nước thành viên ASEAN thống nhất đẩy mạnh liên kết nội khối sâu hơn và toàn diện hơn bằng việc thúc đẩy hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN - một trong ba trụ cột cấu thành của Cộng đồng ASEAN. Bên cạnh những lợi thế, thành tựu đạt được trong hợp tác và liên kết nội khối cũng như trong quan hệ hợp tác với các nước ngoài khu vực, cả khu vực và từng nước thành viên ASEAN đang nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hướng đến việc hoàn thành mục tiêu xây dựng Cộng đồng vào cuối năm 2015.
AEC: Triển vọng và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam
Thương hiệu đồng hành cùng VACOD
Thương hiệu doanh nghiệp
Clip hoạt động Vacod
Video clip hoạt động VACOD
Video clip hoạt động VACOD
Logo thương hiệu Việt
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 220
   Truy cập trong ngày : 9594
   Tổng số truy cập : 7011575
Thị trường nội bộ VACOD