Mở Tầm Nhìn
Đồng tiền nước nào đẹp nhất thế giới? Đồng tiền của Pháp mô phỏng bức tranh đầy màu sắc về cây cỏ, đất đai và cư dân bản địa, trong khi tiền giấy Nam Phi hiển thị 5 loại động vật có sức mạnh và kích thước to lớn.  Xem chi tiết »
Châu lục nào nhiều tỷ phú nhất thế giới? Tuổi trung bình của tỉ phú thế giới là 63. Nhiều người có thể thấy được an ủi và không nản chí làm giàu khi biết rằng, theo cuộc khảo sát mới nhất của một tạp chí tài chính uy tín, tuổi trung bình của một tỉ phú thế giới là 63 và tuổi trung bình của 10 người giàu nhất hành tinh thậm chí còn cao hơn, lên tới con số 74.  Xem chi tiết »
10 quốc gia có nguy cơ chết chìm trong nợ Theo đuổi những gói kích thích kinh tế trong năm 2009, nhiều quốc gia sẽ phải coi việc trả nợ là nhiệm vụ trọng tâm trong kế hoạch tài khóa năm nay.  Xem chi tiết »
Con đường học vấn của tân Tổng thống Pháp Flancois Hollande Francois Gerard Georges Hollande trở thành tổng thống thứ 7 của Pháp sau khi chiến thắng đối thủ nặng ký là ông Nicolas Sarkozy trong cuộc bầu cử vòng 2 diễn ra ngày 6 tháng 5 vừa qua với 52% số phiếu bầu. Sự nghiệp chính trị, con đường học vấn cũng như các câu chuyện xung quanh cuộc đời vị lãnh đạo mới của nước Pháp này đang trở thành để tài nóng hổi đối với công luận.  Xem chi tiết »
Dmitry Medvedev đã trưởng thành thế nào? Những tháng năm tiểu học của Dmitry gắn với niềm yêu thích những chú khủng long và các bài học địa lý. Tới giờ, ngài Thủ tướng thậm chí vẫn còn thuộc lòng các giai đoạn phát triển địa chất của trái đất.  Xem chi tiết »
Những vụ bầu cử thay đổi kinh tế thế giới Năm 2012 được coi là năm của các cuộc bầu cử quan trọng với 29 cuộc bầu cử trên toàn thế giới, nhiều gấp đôi năm 2011. Khi lãnh đạo cao nhất lần lượt thay đổi ở các cường quốc Nga, Pháp, Trung Quốc và Mỹ đã khiến chính sách kinh tế của các nước này cũng thay đổi theo. Điều này gây biến động nền kinh tế thế giới năm 2012.  Xem chi tiết »
Những cuộc chuyển giao quyền lực kịch tính 2012 Trung Quốc đã có cuộc chuyển giao quyền lực dễ mà khó định đoán, trong khi ở Nga là những gương mặt cũ giữa yếu tố mới. Đây là hai trong số những cuộc chuyển giao quyền lực có ảnh hưởng toàn cầu những năm tiếp theo.  Xem chi tiết »
Bush - Gia tộc tài chính đình đám tại Mỹ Cựu tổng thống Mỹ George W. Bush từng là thành viên HĐQT một quỹ quản lý tài sản, cha ông thì cố vấn đầu tư, còn ông nội từng điều hành một công ty sản xuất thiết bị khai thác dầu mỏ.  Xem chi tiết »
Con đường thành triệu phú của Tổng thống Obama Nguồn thu nhập của ông Obama rất đa dạng, từ lương tổng thống, hợp đồng viết sách, tiền gửi ngân hàng cho đến giải Nobel Hòa bình.  Xem chi tiết »
Bài học nghề nghiệp từ sai lầm của cựu Tổng thống W. Bush Với các cuốn sách mới của cựu Tổng thống Bush và những sai lầm được ông công khai thừa nhận, đây là thời điểm thích hợp để nhìn vào một số bài học chúng ta có thể học hỏi.  Xem chi tiết »
Bí mật chuyện ăn uống của các nguyên thủ Tổng thống Putin có một người chuyên kiểm tra độc tính của tất cả các món ăn, còn tổng thống Mỹ Barack Obama không chịu được củ cải đường.  Xem chi tiết »
Những người trẻ gốc Việt làm nên chuyện ở xứ người Bằng những nỗ lực và kiến thức của mình, họ đã ghi được dấu ấn đẹp trong cộng đồng quốc tế về những người Việt trẻ và tài năng.  Xem chi tiết »
Hiển thị 13 đến 24 trong 40 tin tức
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 69
   Truy cập trong ngày : 5678
   Tổng số truy cập : 23124412
Logo thương hiệu Việt