Chương trình khuyến mại “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng” tại OceanBank 12/25/2013 4:42:31 PM
Từ ngày 11/11/2013 đến 20/02/2014, Ngân hàng TMCP Đại Dương – OceanBank triển khai chương trình khuyến mại “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng”. Theo đó, khi khách hàng gửi tiết kiệm 1 tỷ có kỳ hạn 6 tháng sẽ nhận ngay 01 chỉ vàng SJC 9999. Ngoài ra, những khách hàng gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng sẽ được tặng tiền vào tài khoản lên tới 2,4 triệu đồng tùy theo mức tiền gửi tiết kiệm.


“Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng” là chương trình dành cho các khách hàng lần đầu tiên mở Sổ tiết kiệm tại OceanBank. Khách hàng có thể lựa chọn gửi tiết kiệm theo các loại hình: Tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ (hình thức gửi tiết kiệm có nhiều kỳ hạn đa dạng và trả lãi suất vào cuối kỳ); Tiết kiệm trả lãi định kỳ (hình thức gửi tiết kiệm được lĩnh lãi suất hàng tháng/quý); Tiết kiệm trả lãi trước (hình thức tiết kiệm nhận ngay lãi suất tại thời điểm gửi tiền).

Tham gia gửi tiết kiệm “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng”, khách hàng được áp dụng mức lãi suất cạnh tranh theo biểu lãi suất tiết kiệm tương ứng với hình thức gửi tiết kiệm đã lựa chọn. Mức lãi suất cao nhất tại OceanBank là 8,5%/ năm cho kỳ hạn 12 tháng.

Ông Trần Thanh Quang, Phó TGĐ OceanBank cho biết: “Theo quan niệm của người phương Đông, vàng là tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, còn người phương Tây lại cho rằng màu vàng mang lại may mắn và hạnh phúc. Đây cũng chính là mục đích của chương trình “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng” của OceanBank. Chúng tôi mong muốn trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm và chào Xuân Giáp Ngọ 2014, món quà từ OceanBank sẽ đem đến may mắn, an khang, phúc lộc đủ đầy tới khách hàng”.

Hiện tại, OceanBank có tới 10 dòng sản phẩm Gửi tiết kiệm có lãi suất cao, phong phú về loại hình, kỳ hạn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, OceanBank đang sở hữu nhóm sản phẩm Tiết kiệm gửi góp lãi suất cao theo mục tiêu tài chính khác nhau và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng: Tiết kiệm gửi góp Yêu thương cho con dành cho trẻ em từ 0 – 15 tuổi với ba sự lựa chọn phù hợp với tài chính của bố mẹ: Bé là tất cả, Bé là triệu phú, Bé là tỷ phú; Tiết kiệm gửi góp Siêu linh hoạt cho phép khách hàng định kỳ hoặc đột xuất gửi tiền vào tài khoản không giới hạn thời gian, số tiền; Tiết kiệm gửi góp Tích lũy an cư giúp khách hàng tích lũy tiền định kỳ cho kế hoạch mua nhà; Tiết kiệm gửi góp An tâm tích lũy cho phép khách hàng gửi góp định kỳ phù hợp với khả năng và được tặng bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Việt Nam với quyền lợi bảo hiểm lớn.

Diễn ra vào đúng dịp chuẩn bị mừng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán, “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng” không chỉ đem tới món quà Phú Quý – vàng SJC 9999 và hàng nghìn phần quá có giá trị mà còn là lời tri ân, chúc phúc một năm mới thịnh vượng nhiều may mắn cùng tài lộc dành cho khách hàng của OceanBank.

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 66
   Truy cập trong ngày : 105
   Tổng số truy cập : 23124557
Logo thương hiệu Việt