Bữa sáng Doanh nhân 11/3: VACOD và HBA dự kiến tổ chức chuỗi sự kiện quan trọng vào cuối tháng 4 tới 3/13/2023 11:16:39 AM

Dự kiến vào cuối tháng 4 tới, Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam – VACOD phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hà Nội – HBA tổ chức chuỗi sự kiện gồm: Họp Ban chấp hành của cả hai hiệp hội và Hội nghị Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch...

VACOD và HBA dự kiến tổ chức chuỗi sự kiện quan trọng vào cuối tháng 4 tới

TS. Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch VACOD, HBA phát biểu tại Chương trình

Thông tin này đã được TS Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch VACOD và HBA thông báo tới các doanh nhân có mặt trong chương trình "Bữa sáng Doanh nhân" được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần tại Hà Nội.

Theo TS Nguyễn Hồng Sơn, qua khảo sát, lãnh đạo Hiệp hội dự kiến chọn một trong các tỉnh miền Bắc có cửa khẩu để phối hợp tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch. Sự lựa chọn này nhằm mục đích tạo điều kiện cho doanh nghiệp hội viên của hai hiệp hội có cơ hội tìm hiểu, tìm kiếm sự hợp tác, khai thác hoạt động kinh tế cửa khẩu với Trung Quốc.

TS Nguyễn Hồng Sơn cũng cho biết, về mặt quy mô, dự kiến có khoảng 200 doanh nghiệp VACOD và HBA cùng với khoảng 100 doanh nghiệp của tỉnh nhà tham dự. “Hội nghị này có thể sẽ là hội nghị mang tính quốc tế khi tỉnh phối hợp với VACOD và HBA tổ chức Hội nghị mời thêm các doanh nghiệp Trung Quốc tham dự” – TS Nguyễn Hồng Sơn nói.

TS Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch VACOD và HBA 

Lãnh đạo 2 Hiệp hội và Doanh nhân tham dự chương trình

Người đứng đầu 2 Hiệp hội cũng cho biết, chương trình dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày. Cụ thể, ngày đầu tiên của Hội nghị sẽ đón doanh nghiệp, khách mời. Sáng hôm sau sẽ tổ chức 2 hội nghị Ban chấp hành của VACOD và HBA. Buổi chiều cùng ngày sẽ phối hợp với địa phương tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch. Hội nghị dự kiến sẽ có lãnh đạo Trung ương tham dự.

“Bên lề Hội nghị, chúng tôi sẽ yêu cầu tỉnh bố trí khu vực trưng bày, quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp hai hiệp hội cũng như doanh nghiệp tỉnh. Tuy nhiên vì diện tích có hạn nên doanh nghiệp hội viên có nhu cầu trưng bày sản phẩm, hàng hoá cần đăng ký sớm với ban tổ chức” – TS Nguyễn Hồng Sơn lưu ý thêm.

Ngày thứ 3 sẽ có các phương án gồm: Đi tham quan dự án của tỉnh giới thiệu; tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích của địa phương; tham quan các khu thương mại, đặc biệt là khu kinh tế cửa khẩu.

“Nếu doanh nghiệp quan tâm đến dự án nào có thể liên hệ với ban tổ chức của cả hai Hiệp hội. Ban tổ chức cũng cần sớm liên hệ với tỉnh để xin các đầu mục dự án kêu gọi đầu tư” – TS. Nguyễn Hồng Sơn nhấn mạnh.

Chủ tịch cũng yêu cầu văn phòng hai hiệp hội chuẩn bị kế hoạch thật chi tiết, đầy đủ để sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp.

 

 

 

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Clip hoạt động Vacod
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD)
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 152
   Truy cập trong ngày : 6194
   Tổng số truy cập : 27655252
Logo thương hiệu Việt